Song Tử trở nên quá lý trí và khống chế cảm xúc trong chuyện tình cảm, mặc dù bạn khá nghiêm túc và chân thành.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có khá nhiều sự đối lập bên trong mình. Bạn phóng khoáng nhưng cũng rất nghiêm túc, có lúc bốc đồng nhưng lại kiềm chế được nhờ lí trí, đôi khi bạn như mất phương hướng vì sự thất thường này. May mắn là bạn biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy, làm việc tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Nhưng đứng trước những quyết định quan trọng bạn lại khá do dự nên có thể đánh mất cơ hội tốt. Hãy cố gắng cân bằng hai nguồn năng lượng thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Hãy tự tin vào khả năng cũng mình, dám thử thách bản thân để học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như tích lũy kinh nghiệm hữu ích cho tương lai sau này.

loading...

Các mối quan hệ của Bạch Dương khá hài hòa, bạn nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác. Thậm chí dù bản thân không dư dả cho lắm nhưng bạn vẫn sẵn lòng cho bạn bè vay tiền nếu họ thực sự khó khăn, nhờ vậy mà bạn sẽ được hồi báo lại khi gặp phải tình huống tương tự.

Cung hoàng đạo ngày 10/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu khá mơ mộng và thiếu thực tế trong tình yêu. Bạn đang nhìn chuyện tình cảm, hôn nhân và các mối quan hệ khác qua lăng kính màu hồng nên không lường trước được những khó khăn, sự cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Điều này rất dễ khiến bạn bị choáng ngợp, tổn thương và thất vọng. nhé.

Chòm sao này nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng nên thích hợp làm trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc đòi hỏi sự mới mẻ và tinh tế. Song nếu bạn đang làm những việc có tính chất đòi hỏi chính xác và tập trung cao độ thì sẽ vấp phải khá nhiều rắc rối đấy. Nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc cần phải hết sức thận trọng.

Kim Ngưu muốn yên bình và không thích cạnh tranh, bạn hướng bản thân tới các công việc như âm nhạc, hội họa, viết lách, hoặc các chương trình xã hội… Bạn có lòng trắc ẩn và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn nên rất tích cực trong các hoạt động từ thiện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên quá lý trí và khống chế cảm xúc trong chuyện tình cảm, mặc dù bạn khá nghiêm túc và chân thành. Vì thế dù bạn có cảm tình với người ấy nhưng vì tự ti vì hoàn cảnh, điều kiện khó khăn nên sẽ không tiến tới, bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này.

Bạn yêu nhưng không muốn trả giá quá nhiều, coi trọng cảm xúc nhưng lại không muốn tốn thời gian nếu thấy mối quan hệ đó không có tương lai. Đây cũng là lý do khiến chòm sao này mang tiếng đào hoa, không nghiêm túc, chung thủy trong tình yêu.

Đôi khi Song Tử hay quên lời hứa, nuốt lời hoặc không giữ chữ tín nên không giành được sự tín nhiệm. Chính vì hứa hẹn quá nhiều nhưng không làm được gì nên cấp trên cũng không còn tin tưởng nữa, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, đường thăng tiến khá ảm đạm.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý muốn. Bạn càng quan tâm thì càng gặp rắc rối, không nhận được hồi đáp mà còn hao tốn bao tâm sức, có vẻ như bạn đang rất hoang mang với chuyện này. Dường như những việc bạn làm đối phương đều cảm thấy phiền phức và khó chịu.

Cung hoàng đạo này thường chú trọng những mối quan hệ lâu dài và không muốn bị đứt gánh giữa chừng, thế nhưng cuộc đời đâu phải lúc nào cũng như ta mong muốn, nếu bạn không mạnh mẽ, quyết đoán thì chính bản thân mới là người đau khổ, vừa buồn bã mà vừa ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Bạn biết cách tập trung sức mạnh của mọi người bằng sự đoàn kết, dùng tinh thần lạc quan của mình để truyền cảm hứng cho mọi người. Có thể cách làm của bạn không giống ai nhưng hiệu quả nó đạt được thì thật là đáng mừng. Công việc suôn sẻ thế nên tình hình tài chính của Cự Giải cũng chuyển biến tốt hơn nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 10/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...