Nhân Mã có trực giác nhạy bén, độc lập và bền bỉ nên có ưu thế vượt trội hơn hẳn so với đồng nghiệp trong công việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là người rất tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn không ngại ngần bất cứ việc gì mà rất sẵn lòng. Những việc này đối với bạn không phải là điều to tát hay lớn lao gì vì mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tuy nhiên bạn nhưng nên nhớ quỹ thời gian của bạn có hạn, đừng lãng phí quá nhiều thời gian vào việc của người khác trong khi đó nhiệm vụ của mình còn chưa xong. Hôm nay tâm trạng của chòm sao này khá thất thường, có sự xung đột giữa lí trí và cảm xúc trong chuyện tình cảm.

loading...

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt nhờ chế độ tập luyện đều đặn và kiên trì trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó bạn cũng khá tỉ mỉ và cẩn thận trong thực đơn ăn uống của mình với mục tiêu giảm cân, duy trì vóc dáng cân đối nên về cơ bản là không có điều gì phải lo lắng.

Cung hoàng đạo ngày 10/8/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trở nên cố chấp và cứng đầu hơn mọi khi, người ấy nói gì bạn cũng không muốn thỏa hiệp thậm chí là không muốn nghe bất cứ điều gì. Để tránh bị quan hệ tình cảm rạn nứt thì bạn cần nhẫn nhịn và linh hoạt hơn, nếu tình trạng này kéo dài thì đến lúc nào đó người ấy sẽ không chịu được mà buông tay đấy.

Những điều bạn phải đối mặt hiện tại không hề dễ dàng nhưng đừng dại dột mà cố tình bơ đi. Bởi tiếp tục như thế thì khó khăn chồng chất hơn mà thôi. Do đó, hãy chấp nhận thực tế và giải quyết từng khó khăn một, có thể nhìn bên ngoài nhiều chông gai nhưng biết đâu khi bắt tay vào làm rồi lại thấy dễ dàng hơn.

Về phương diện tài chính không được thuận lợi, cho nên giải pháp khôn ngoan nhất chính là tạm hoãn các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mua sắm… đã lên kế hoạch của bạn. Cung hoàng đạo này đôi khi không đủ sáng suốt nên dễ đưa ra quyết định sai lầm, cần nghiên cứu và chờ đợi thời điểm khác phù hợp hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử làm việc khá chuyên nghiệp vì trước đó bạn đã chuẩn bị kế hoạch vô cùng kỹ càng trong ngày đầu tuần này. Bạn chỉ việc thực hiện từng việc đã được sắp xếp sẵn nên áp lực cũng giảm đi đáng kể, mọi việc đều nằm trong dự tính và sự kiểm soát của bạn. Ngày mới không quá vất vả và bạn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng.

Chuyện tình cảm cũng rất hài hòa khi có được một người luôn yêu thương, tinh tế đến vậy. Đây là một ngày hạnh phúc của các cặp đôi, đôi bên nên dành cho nhau những giây phút lãng mạn thay vì cứ mải mê vào công việc cả ngày. Người độc thân có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Cũng vì thói quen làm việc quá giờ nên việc ngủ sớm trở thành một điều khá xa vời đối với cung hoàng đạo này. Nhưng cũng vì thế mà bạn không có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động vui chơi, cuộc sống bị thu hẹp trong đống giấy tờ, kế hoạch và bệnh nghề nghiệp cũng bắt đầu xuất hiện.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải và nửa kia của mình xảy ra tranh cãi do không đồng quan điểm và thiếu sự lắng nghe, chia sẻ với nhau. Thực tế là chỉ cần một người chịu khó lắng nghe đối phương giải thích rõ ràng thì hiểu nhầm sẽ nhanh chóng được tháo gỡ mà thôi.

Ngày đầu tuần cũng khá hài hòa, sức hấp dẫn và năng lượng dồi dào của chòm sao này lan tỏa nên được mọi người quý mến. Có lẽ một phần nhờ sự duyên dáng và hòa đồng, cùng trái tim nhân hậu của bạn. Vì thế mà có gặp phải khó khăn thì đều được nhiều người giúp đỡ tận tình.

Về phương diện tài chính thì bạn không phải lo lắng gì vì thu nhập tăng lên đáng kể rồi, các khoản nợ cũng dần trả hết. Áp lực tài chính trong ngày càng giảm đi nếu cung hoàng đạo này biết tính toán, kiểm soát thu chi một cách hợp lý. Nhìn chung là mọi thứ đã ổn thỏa và quay trở lại quỹ đạo ổn định.

Cung hoàng đạo ngày 10/8/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...