Nhân Mã trong ngày thứ bảy khá thuận lợi, mọi việc tiến triển theo đúng như kế hoạch của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể vì không suy nghĩ, hành động xốc nổi nên gây ra những vấn đề rắc rối trong hôm nay. Nhất là với nửa kia của mình, khi họ cũng đang mệt mỏi, áp lực nhưng lại phải nghe lời nói gay gắt, nặng nề của bạn khiến hai người nảy sinh tranh cãi.

Công việc tiến triển ổn định, không phải lo lắng điều gì. Chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi chuyện sẽ giải quyết đâu vào đó, còn nếu vội vàng, hấp tấp thì việc đơn giản cũng hỏng việc. Nếu có thời gian, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực mới để mở mang tầm hiểu biết cũng như có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình.

loading...

Vì tính chất công việc mà chòm sao này thường phải ngồi nhiều giờ trong ngày, nhưng nếu ngồi lâu quá mà không vận động thì có thể sinh ra nhiều biểu hiện ảnh hưởng đến sức khỏe như máu khó lưu thông, cơ thể mỏi nhức… Vì vậy cứ khoảng một tiếng bạn nên đứng dậy đi lại vừa để cơ thể hoạt động vừa giúp thư giãn để làm việc hiệu quả hơn.

Cung hoàng đạo ngày 10/8/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ phải làm việc với những người không hề có thái độ hợp tác và dễ chịu, thậm chí họ có thể cản trở công việc và gây ảnh hưởng tới tiến độ kế hoạch của bạn. Vì thế tốt nhất nếu không bắt buộc bạn nên tránh xa và tìm cộng sự phù hợp để để không làm tinh thần của mình bị tác động tiêu cực, dẫn đến khó kiểm soát cảm xúc.

Tình hình tài chính cũng không được may mắn cho lắm, cần tránh các khoản đầu tư lớn và mạo hiểm. Hơn nữa thời gian này có những dấu hiệu thâm hụt tiền bạc nhưng bạn lại không quan tâm mà có xu hướng chủ quan, nguyên nhân chủ yếu là do bạn không kiểm soát được việc chi tiêu nên mới rơi vào hoàn cảnh này.

Chuyện tình cảm cũng gặp chút mâu thuẫn, bạn và người ấy tranh cãi vì những khúc mắc trong cuộc sống chung của hai người, nhưng đây chính là cơ hội để chòm sao này chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của bản thân, chỉ cần trò chuyện với thái độ bình tĩnh, tích cực thì đối phương chắc chắn sẽ đủ kiên nhẫn để lắng nghe.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đối mặt với một chút khó khăn trong công việc khi tư duy và cảm xúc của bạn không hòa hợp với nhau. Tuy nhiên để xử lý vấn đề này bạn không nên lí trí quá, hãy để trực giác của mình có một cơ hội và làm theo những gì mà bạn cảm thấy thoải mái nhất nhé. Đôi khi sự đột phá lại mang đến kết quả ngoài mong đợi đấy.

Bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh có thể xin một vài lời khuyên vì biết rằng bạn có khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế về vấn đề mà họ gặp phải. Hãy bĩnh tĩnh và kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu vì những điều đó còn khá mới mẻ, nhiều bỡ ngỡ nên chưa thể tiếp thu ngay được. Chính vì vậy họ mới tìm đến sự giúp đỡ của bạn chứ.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này khá tốt, tình yêu có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc nhờ tài ăn nói khéo léo và nắm bắt tâm lý nhạy bén của mình. Bạn có sức hút khá mạnh mẽ với người khác giới, nếu chưa tìm được một nửa yêu thương đây chính là cơ hội để bạn gặp gỡ đối tượng phù hợp nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải may mắn khi theo đuổi lĩnh vực mà mình yêu thích, làm việc mình muốn và có được môi trường hài hòa, đồng nghiệp nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Không phải ai cũng có được sự thuận lợi và may mắn này vì thế bạn hãy cố gắng phát huy hết khả năng của mình, đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới bước tiến của mình trong tương lai.

Bạn và người ấy có thể sẽ bất đồng nhỏ vì bởi bạn thường để cho cảm xúc chi phối mình trong chuyện tình cảm, muốn người ấy luôn kề cạnh bên mình và dành cho mình sự quan tâm và nhiều sự yêu thương hơn nữa, nhưng điều đó vô tình khiến nửa kia cảm thấy gò bó, ngột ngạt mà không có khoảng không gian riêng cho bản thân đấy.

Để cải thiện sức khỏe cung hoàng đạo này có thể rèn luyện thói quen đi bộ sẽ rất tốt, mỗi ngày bạn hãy dành khoảng 10 phút cho việc này, nhất là khi phải ngồi làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài khiến cơ thể bị trì trệ. Cách vận động này sẽ giúp máu lưu thông và tinh thần cũng được thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Cung hoàng đạo ngày 10/8/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...