Hôm nay là thời điểm này khá thuận lợi cho vận trình tình duyên của chòm sao Thiên Bình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát trong ngày hôm nay, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối. Đặc biệt là khi một nửa của bạn cũng đang mệt mỏi vì công việc lại nghe lời nói nặng nề của bạn dẫn đến mâu thuẫn đôi bên.

Công việc đi theo tiến trình đã định nên bạn cũng không phải phân vân gì nhiều. Lúc này đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn vì nếu nóng vội thì việc đơn giản cũng sẽ dễ bị bạn làm hỏng. Nếu cảm thấy mình đang hơi rảnh rỗi thì tìm hiểu thêm kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi để mở mang thêm tầm hiểu biết của bản thân.

loading...

“Ngồi nhiều sẽ giết chết bạn” – đó là những gì người ta tuyên truyền và chắc chắn nó sẽ khiến tất cả chúng ta đều muốn nhảy ra khỏi ghế. Quá nhiều thời gian ngồi nhiều, ngồi lỳ một chỗ có liên quan tới không ít chứng bệnh có thể đe dọa mạng sống, bao gồm cả bệnh về gan. Vì thế, đừng ngồi một chỗ quá lâu, ít nhất trong 1 tiếng làm việc bạn nên di chuyển, đứng lên đi lại một chút trước khi quay lại làm việc.

Cung hoàng đạo ngày 10/8/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay bạn nên lưu ý cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Hôm nay hai bạn cãi vã một chút nhưng lại là cơ hội bạn nói rõ lòng mình, những suy nghĩ của bản thân trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, chỉ cần bạn không dùng những lời lẽ nặng nề thì đối phương mới đủ kiên nhẫn lắng nghe.

Trong công việc, không tránh được việc có những kẻ khó chịu bao quanh, thứ năng lượng xấu xa trong suy nghĩ, hành động của họ luôn chực chờ bùng phát. Đối với những người này, bạn nên tránh gây gổ với họ, những lúc này cần bạn biết kiểm soát tình cảm của mình, điềm tĩnh và làm chủ bản thân.

Thời điểm này không may mắn về chuyện tiền bạc nên bạn cố gắng tránh đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra, có những dấu hiệu thâm hụt tài chính ngầm nhưng bạn không để ý. Nguyên nhân có thể là bạn quá tự tin vào khả năng kiểm soát dòng thu và dòng chi của mình nên để ra lỗi bất cẩn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Vận trình tình duyên của Song Tử khá suôn sẻ, mối quan hệ tình cảm trở nên hài hòa nhờ tài ăn nói, nắm bắt tâm lý của bạn.

Trong ngày hôm nay, bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Tuy nhiên, để xử lý vấn đề dễ dàng hơn bạn không nên lý trí quá mà nên cho trực giác của mình một cơ hội. Hãy thử một lần lắng nghe sự mách bảo của trực giác.

Mọi người xin lời khuyên từ bạn vì tin rằng bạn có kinh nghiệm, trải nghiệm những việc đó còn họ thì không. Bạn hãy kiên nhẫn giải thích cho họ vì đó là kiến thức mới nên đối phương còn nhiều bỡ ngỡ, không dễ dàng tiếp thu ngay.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày hôm nay bạn có thể sẽ quá chìm đắm trong cảm xúc, bám chặt vào một nửa của mình và mong muốn họ dành tình cảm, sự quan tâm tới mình nhiều hơn nữa. Hôm nay không thuận lợi cho những ai muốn ra mắt bạn trai, bạn gái với bố mẹ của mình. Bạn nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn.

Bạn may mắn khi được làm trong môi trường làm việc hài hòa, mọi người tin tưởng lẫn nhau và sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ nhau khi cần. Bạn nên tận dụng lợi thế này để phát huy khả năng của mình trong công việc, đừng để những cảm giác buồn chán trong chuyện tình cảm gây cản trở bẩn thân trên con đường thăng tiến.

Đừng xem thường những lần đi bộ trong thời gian ngắn vì nó có khả năng cải thiện sức khỏe rất lớn. Bạn nên nhớ rằng, 10 phút đi bộ là cách tốt nhất để tiếp nối nhiều giờ liền ngồi bên bàn làm việc. Cách vận động này giúp cải thiện tuần hoàn máu và sức khỏe tim mạch.

Cung hoàng đạo ngày 10/8/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...