Khối lượng công việc trong ngày hôm nay của Bảo Bình khá nhiều. Đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành xong mọi thứ được.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay, Bạch Dương gặp phải chút rắc rối trong công việc. Thái độ làm việc thiếu tập trung khiến hiệu quả công việc giảm sút, kết quả không tốt. Có lẽ bạn sẽ bị cấp trên nhắc nhở đấy. Hãy lấy lại tinh thần làm việc ngay nhé.

Cấp trên cảm thấy bạn thiếu sự cầu tiến trong công việc, không quá quan tâm đến việc thể hiện năng lực cá nhân của mình. Dù bạn làm việc rất tốt nhưng không thấy sự nhiệt huyết trong đó, bạn chỉ hoàn thành cho xong nhiệm vụ của mình mà thôi.

loading...

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại rất yên bình. Bạn học được cách chấm nhận những khuyết điểm của đối phương và cố gắng dung hòa tính cách giữa bạn và người ấy, vì thế mà mọi chuyện đều dễ dàng giải quyết hơn.

Cung hoàng đạo ngày 10/5/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không có tiến triển gì mấy. Bầu không khí u ám giữa bạn và người ấy vẫn không thể nào xóa bỏ. Những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khá nhiều. Hãy cùng người ấy hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé

Công việc của bạn hôm nay không nhiều lắm. Tuy nhiên bạn cũng cần tập trung thì mới có thể hoàn thành chúng trong ngày hôm nay được. Nếu cảm thấy căng thẳng, hãy ra ngoài hít thở không khí một chút rồi hãy tiếp ngồi vào bàn làm việc nhé.

Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được lời mời từ một vài người bạn của mình. Còn chần chừ gì mà không đồng ý ngay chứ. Bạn có thể chia sẻ những lo lắng, khó khăn của mình với lũ bạn, điều đó giúp tâm trạng của bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cảm thấy hôm nay là ngày không may mắn với mình. Công việc gặp hết vấn đề này đến vấn đề khác. Chỉ cần một chút mất tập trung, thiếu cẩn thận mà bạn không kịp xử lý khi nó mới xảy ra. May mắn hôm nay đã không mỉm cười với bạn nhưng đừng vì thế mà bi quan quá nhé.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cũng một phần vì bạn chưa tin tưởng vào bản thân mình. Sợ rằng mình không đủ tốt, không đủ hoàn hoàn với người ấy. Sự rụt rè, lo sợ sẽ khiến bạn mất đi cơ hội có thể tìm được hạnh phúc cho mình đấy.

Bạn cũng cần phải cẩn thận về vấn đề tài chính ngày hôm nay. Đừng quá tin người và cả nể nếu không bạn sẽ bị lợi dụng đó. Nếu ai đó hỏi vay tiền bạn, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé. Chỉ nên giúp đỡ những người thực sự thân thiết và tin tưởng mà thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải đang tiến triển rất tốt đẹp. Mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch của bạn. Tính cách hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên bạn rất được yêu quý. Điều đó giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tình yêu của bạn và người ấy cũng có bước tiến mới. Bạn và người ấy cảm nhận được sự hòa hợp trong tính cách cũng như quan điểm sống vì thế mà hai tâm hồn cũng rất dễ dàng rung động. Có lẽ đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn ngỏ lời yêu với người ấy đó.

Bạn nên lắng nghe cơ thể của mình hơn. Chế độ ăn uống không lành mạnh khiến cơ thể bạn đang trong tình trạng báo động. Gan không thải độc tốt nên cơ thể bạn xuất hiện những nốt đỏ mẩn ngứa. Điều bạn nên làm lúc này là thay đổi thực đơn bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả trong khẩu phần ăn mỗi ngày của mình.

Cung hoàng đạo ngày 10/5/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...