Sức mạnh, năng lực của Song Ngư sẽ là vô biên nếu bạn điều hướng mọi thứ theo một mục tiêu nhất định.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc Bạch Dương thận trọng hơn so với thời gian trước vì yêu cầu của bản thân ngày càng cao hơn. Đây là dấu hiệu rất tốt, hãy giữ vững tinh thần này bạn sẽ đạt được nhiều thành quả trong năm nay đấy.

Sức khỏe hiện tại khá tốt nhưng đừng chủ quan, mải mê với công việc mà khiến tinh thần căng thẳng làm cơ thể mệt mỏi. Bên cạnh đó chế độ sinh hoạt của bạn vẫn chưa thực sự điều độ, ăn ngủ không đúng giờ giấc thế này thì chẳng mấy chốc sẽ gặp phải vấn đề. Giữ sức khỏe ổn định, tăng cường sức đề kháng là cách hữu hiệu nhất để phòng ngừa lây nhiễm virus corona đấy.

loading...

Nếu bạn có thói quen uống trà xanh thì nên ăn sáng trước khi uống vì uống trà xanh vào sáng sớm khi bụng còn rỗng không hề tốt. Chất caffeine trong trà xanh có thể khiến cơ thể bị mất nước, kích thích tiết acid dạ dày và làm bụng cồn cào, khó chịu.

Cung hoàng đạo ngày 10/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay nhắc nhở Kim Ngưu tránh dùng những lời nói mỉa mai. Có thể bạn không có ý đồ xấu nhưng lời nói có tác động rất nhiều lên người khác và nếu bạn thường xuyên làm tổn thương họ thì tương lai bạn sẽ chìm trong cô đơn và đau khổ vì mọi người xa lánh thôi.

Khi cơ thể mệt mỏi thì tốt nhất không nên tắm bởi việc này gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, khi cơ thể mệt mỏi đồng nghĩa với việc tuần hoàn, lưu thông máu trong cơ thể kém. Đặc biệt, nếu tắm nước lạnh có thể khiến bạn bị cảm lạnh, choáng, bất tỉnh và thậm chí là đột tử.

Dự báo hôm nay là một ngày không mấy may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Bạn có nhiều điều phải lo nghĩ, có thể xảy ra những sự cố bất ngờ vượt ngoài tầm kiểm soát, có thể rơi vào tình trạng bế tắc vì không thể tìm được cách giải quyết.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay cho biết Song Tử đầu tuần việc lớn không có nhưng việc nhỏ vẫn có thể đến, chòm sao này đừng lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vô bổ, vừa không thu được kết quả mà còn khiến bản thân mệt mỏi thêm, rất có thể còn phải chịu thiệt thòi, bị lừa gạt nữa.

Dù bạn đang muốn thay đổi các thói quen trong ngày hay đang tích cực cải thiện điều gì đó, bạn đều cảm thấy khó khăn để thích nghi với hoàn cảnh mới. Có một điều gì đó trong tâm trí khiến bạn chần chừ, thiếu quyết đoán, và từ chối hành động vào hôm nay.

Những thực phẩm giàu mỡ gây tác động xấu đến giấc ngủ, nhất là giấc ngủ sâu, nếu ăn nhiều thức ăn này cơ thể sẽ cần nhiều thời gian để tiêu hóa, gây khó tiêu. Vì thế, bữa tối bạn nên ăn nhẹ nhàng để tránh bị mất ngủ nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải là một người có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người khác hơn là của bản thân mình. Vì cơ bản chúng ta khó nhìn ra lỗi lầm của mình và người ngoài nhận xét, đánh giá thường đúng hơn là mình nghĩ.

Thực tế cho thấy là có bao nhiêu sẽ tiêu bấy nhiêu, vậy nên hãy tìm cách nào đó để giảm chi tiêu mà không ảnh hưởng đến những lựa chọn trong cuộc sống của bạn. Khi bạn đã biết điều gì thực sự mang lại hạnh phúc cho mình, bạn sẽ dễ dàng sống dưới mức nhu cầu.

Sẽ không có ai bận tâm và hỏi ý kiến bạn cho những công việc của hôm nay đâu. Bởi thế, nếu bạn muốn suy nghĩ của mình được lắng nghe, hãy chủ động trình bày chúng một cách thuyết phục. Nếu bạn vẫn còn thiếu tự tin về bản thân, hãy dành một vài phút sắp xếp lại suy nghĩ của mình theo đúng trình tự trước khi mở lời nhé.

Cung hoàng đạo ngày 10/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...