Tình yêu của Bảo Bình cũng khá tốt đẹp khi bạn luôn dành sự quan tâm của mình cho người ấy và nhận lại được sự đáp trả.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay có khá nhiều điều khiến bạn cảm thấy phiền phức trong các mối quan hệ tình cảm gia đình. Dường như mọi người đang đặt ra khá nhiều yêu cầu đối với bạn. Vận trình tử vi của bạn nên cố gắng chia sẻ cảm nghĩ, đừng cố lựa theo suy nghĩ của người khác mà đôi khi lại làm khó chính bản thân mình.

Hôm nay, Bạch Dương có thể lựa chọn những cơ hội để giải tỏa tâm lý bằng cuộc vui chơi với bạn bè. Không quá sa đà ham vui nhưng đó là cách để bạn có thể có được quan hệ tốt và cũng giúp tâm trạng vui vẻ hơn. Đừng quá quan tâm về vấn đề tiền bạc, nó sẽ sớm được giải quyết thôi nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 10/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có một ngày tương đối êm đềm. Công việc đã bắt đầu được bạn tính toán với các lịch trình cụ thể. Và có thể đây là cách làm tích hợp để giúp bạn có một năm mới tiến triển tốt hơn thay vì việc cứ ham vui. Bạn hãy bắt đầu lấy tinh thần làm việc sau thời gian nghỉ dài nhé.

Đối với Kim Ngưu ngày mới của bạn có thể bắt đầu bằng một sự chăm sóc bản thân về diện mạo, thể lực sau tết.

Với bạn tài chính không phải là vấn đề cần lo lắng hôm nay mà nên quan tâm hơn tới chuyện tình cảm nhé. Cùng nhau thỏa thuận các vấn đề sắp tới với sự tôn trọng nó sẽ giúp cho các bạn có lịch trình vui vẻ nhất.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chòm sao Song Tử dễ gặp phải những áp lực mới trong cuộc sống và cần phải biết cách tạo nên sự thay đổi. Nếu bạn đang tìm một cơ hội thì hôm nay sẽ chính là lúc bạn cần phải chủ động lên lịch trình của mình đi nhé.

loading...

Tài lộc không phải là ngày tốt và có điềm báo mất của, cho nên bạn sẽ cần cẩn thận hơn với việc bảo quản cất giữ tài sản của mình.

Tình yêu đối với Song Tử khá tốt, dễ có những sự quan tâm ngọt ngào. Dễ những người yêu xa có cơ hội gặp mặt và tất nhiên những thương nhớ sẽ được lấp đầy bằng cử chỉ yêu thương.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một tinh thần vô cùng tốt khi bắt đầu ngày mới của mình. Tử vi hôm nay đánh giá bạn có khá nhiều ý kiến hay và được mọi người chấp nhận. May mắn của bạn hôm nay dù khá hạn chế nhưng vẫn có được một nguồn thu tốt và ổn định từ trước đó, đủ để bạn cảm thấy may mắn và hào hứng rồi nhé.

Con đường yêu đương của những Cự Giải độc thân có vẻ hơi ảm đạm và thiếu đi một luồng gió mới. Có lẽ hôm nay bạn vẫn chưa thể kỳ vọng một điều gì đó có thể làm thay đổi được hình ảnh của mình. Đôi lứa nên thận trong chuyện đôi co và nhường nhịn nhau một chút.

Đặc biệt là bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn bởi dự báo sức khỏe của bạn có thể có những chuyển biến xấu đấy nhé.

Cung hoàng đạo ngày 10/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...