Bạch Dương sẽ có ngày chủ nhật khá vui vẻ và thoải mái, bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm xong mọi công việc mà cấp trên giao phó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có ngày chủ nhật khá vui vẻ và thoải mái, bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm xong mọi công việc mà cấp trên giao phó. Hãy yên tâm vì lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao những nỗ lực của bạn nên không có sự cố nào xảy ra.

Chòm sao này buồn vì công việc không thuận lợi, bị người khác chèn ép nên bất mãn trong lòng, ngày nghỉ cũng cảm thấy không yên. Tuy vậy cũng đừng giận cá chém thớt, khó chịu với những người xung quanh, họ đâu có gây tội với bạn. Chú ý thái độ, tránh cho bản thân vướng vào rắc rối không đáng có hoặc vô tình làm tổn thương người khác.

loading...

Cuối tuần rồi, hãy ra ngoài dạo chơi một chút, cảm nhận không khí tự do tự tại đi nào, bạn có thể ra công viên chạy bộ hoặc đi dã ngoại trong một ngày để thư giãn đầu óc, thả lỏng tinh thần, loại bỏ muộn phiền. Tâm trạng tốt hơn, ngày mai lại tiếp tục chiến đấu, đừng buồn nữa nhé.

Cung hoàng đạo ngày 10/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu dù là ngày nghỉ nhưng vẫn mải mê làm việc. Thế nhưng lại bị tiểu nhân quấy rối và làm phiền nên khó lòng thực hiện công việc đúng như dự định. Chớ nên lo lắng, bối rối quá đà, mọi việc rồi sẽ đâu vào đó. May mắn là những công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào

Cung hoàng đạo này chi tiêu tương đối mạnh tay, tiền bạc dư dả nhưng cũng không phải là quá thừa mà bạn thích gì mua nấy, khác hẳn với bản tính thường ngày. Có lẽ do thất bại trong công việc nên tâm trạng không tốt, muốn giải tỏa một chút, nhớ là chừng mực thôi nhé kẻo cuối tháng phải đi vay mượn đấy.

Sức khỏe có một số vấn đề nho nhỏ, cần đề phòng tai nạn va chạm, xước xát chân tay, bị ngã bị thương hoặc có bệnh da liễu. Ngoài việc di chuyển thận trọng, quan sát thật kĩ khi đi đường thì Kim Ngưu đừng xuất hành đi xa, đừng tiếp xúc với những vật không sạch sẽ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có nhiều suy nghĩ khác lạ. Những quan điểm của bạn không giống với mọi người, ngay cả người thân thiết bên cạnh cũng không thể hiểu được vì sao bạn lại suy nghĩ và hành động như vậy. Chính vì thế mà đôi lúc bạn cảm thấy bản thân bị cô lập, tách rời khỏi tập thể.

Bạn khó chịu vì không có ai hiểu được suy nghĩ của mình, nửa kia thì tỏ ra thất vọng khi hai người có sự khác biệt lớn đến vậy. Chòm sao này và người ấy đều không hài lòng với đối phương nhưng không chịu nói ra khiến tình cảm phần nào rạn nứt. Hãy nhìn lại những hành động của bản thân mình xem làm thế là đúng hay sai.

Trước khi đòi hỏi ở người khác phải hiểu mình thì bạn đã hiểu người ta hay chưa và liệu có phải bạn quá ích kỷ khi chỉ muốn đối phương nhường nhịn và bao dung với mình. Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn thì mối quan hệ tình cảm của Song Tử sẽ rất khó duy trì bền lâu được.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Tại nơi làm việc thì cần thái độ nghiêm túc, chứ không phải cứ vui vẻ thì hào hứng mà tức giận thì bỏ đi, hành động này chỉ thể hiện bạn không chuyên nghiệp một chút nào cả. Công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sự nóng nảy sẽ khiến cung hoàng đạo này đánh mất kiểm soát, không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động nên có thể dẫn đến sai lầm, thậm chí để lại hậu quả nghiêm trọng. Nếu bạn không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì sự việc sẽ còn tệ hơn, tình cảm đồng nghiệp cũng bị sứt mẻ từ đây.

Có thể nói thời gian này không mấy suôn sẻ đối với Cự Giải nên bạn khó tránh được sẽ cảm giác uể oải, mệt mỏi. Cả tuần căng thẳng rồi giờ là lúc bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, hãy dành cho mình chút thời gian và thư giãn đi nhé, khi cơ thể nạp đủ năng lượng bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 10/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...