Sư Tử có cơ hội thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ tỏa sáng với tài năng tuyệt vời của mình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có cái nhìn phiến diện, hạn hẹp, tự làm khó chính mình trong công việc. Vì thiếu linh hoạt và nhanh nhẹn trong khi xử lý các vấn đề nên sẽ không tạo ra cơ hội để thăng tiến về sau này. Kết quả mang lại không mấy khả quan.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vừa chớm nở nhưng chưa có tiến triển rõ ràng. Bạn và người ấy vẫn giữ liên lạc, duy trì mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nhưng vì chưa phá bỏ được khoảng cách nên vẫn chỉ dừng ở mức độ hờ hững, không tiến cũng chẳng lùi. Tình trong như đã mà mặt ngoài còn e chính là bạn.

loading...

Lời khuyên cho Bạch Dương là nên tìm cách khác để thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Nếu thích thì cứ nói là thích đi, việc gì phải vòng vo để cả hai cùng phải chờ đợi mòn mỏi ngày này qua ngày khác vì kết cục vẫn là dành cho nhau. Chủ động bao giờ cũng tốt hơn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 10/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc. Vốn dĩ bạn luôn nghiêm túc, có trách nhiệm với mọi việc mình làm, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng thời hạn nên được cấp trên trọng dụng, khen ngợi rất nhiều.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này nên để ý tới sức khỏe của mình hơn nhé. Thời gian này bạn vì tham công tiếc việc nên chưa thực sự quan tâm tới chuyện ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý nên cơ thể bắt đầu có dấu hiệu nhanh xuống sức hơn. Cơ thể chẳng mấy chốc mà suy nhược, ốm yếu.

Hãy nhớ sức khỏe là điều quan trọng mà mỗi người cần phải giữ gìn nhé. Ngoài ra Kim Ngưu cũng có thêm vận may tài lộc bất ngờ trong ngày, nhận được một khoản tiền ngoài dự kiến. Tuy nhiên cần chi tiêu hợp lý bởi sắp tới còn có nhiều chuyện phải chi dùng đến tiền lắm đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm của mình. Có nhiều vấn đề mới nảy sinh khiến bạn và người ấy nảy sinh hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm của cả hai bị lung lay, rạn nứt đi phần nào. Từ đó mà những hoài nghi bắt đầu nhiều hơn.

Đôi khi chúng ta vì không kiểm soát được cảm xúc nên dễ tin người ngoài hơn là nghe lời giải thích của người thân thiết. Nhưng chòm sao này cần tỉnh táo để mình không bị cuốn theo những lời đồn thổi vô căn cứ bởi nó chỉ là những điều hư cấu, còn tình cảm bị rạn nứt mới là thật mà thôi.

Nhân cơ hội này bạn hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò với nửa kia của mình để cả hai được gần nhau hơn. Có lẽ cuộc sống bộn bề bon chen đã đẩy hai người càng ngày càng quá xa nhau, du làm gì cũng đừng quên luôn có một người vẫn ở bên chờ đợi Song Tử nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải khá cố chấp và bướng bỉnh nên gây ra nhiều mâu thuẫn trong tình cảm. Bạn không chấp nhận thực tế, đặt ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi bắt buộc đối phương phải đáp ứng bằng được mới thôi, và đó là nguyên nhân khiến hai người xảy ra tranh cãi.

Nếu sự việc này diễn ra một hoặc hai lần thì còn bỏ qua được, nhưng nếu cung hoàng đạo này lặp lại nó quá nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng già néo đứt dây, đến một ngày nào đó người ấy chẳng thể chịu nổi nữa và bạn đừng hỏi vì sao đối phương lại vô tình và tình yêu lại tan vỡ.

Bù lại, trong công việc Cự Giải rất chủ động, có trách nhiệm với bất cứ việc nào được giao. Bạn luôn cố gắng hết sức để làm, không ai phải nhắc nhở gì để đảm bảo hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, đây cũng chính là cơ hội để sau này được đảm nhiệm thêm những trọng trách mới.

Cung hoàng đạo ngày 10/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...