Cự Giải rảnh rỗi quá không có việc gì làm thì nên ra ngoài đi dạo, ngắm nhìn thế giới xung quanh đi, đừng ru rú xó nhà mãi như thế.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay bạn hãy cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những mục tiêu mình đã đề ra. Con đường tuy không bằng phẳng nhưng người có lòng trời không phụ công, càng làm việc hăng say càng tới gần đích. Đặc biệt, còn được cấp trên đánh giá cao, có cái nhìn thiện cảm và sẽ nâng đỡ trong tương lai.

Bạch Dương dễ bị người khác lôi kéo, rủ rê nên tiêu phí tiền của, ví dụ như hẹn hò mua sắm, rủ mua chung đồ hay là muốn cho nửa kia ngạc nhiên vui vẻ mà bỏ tiền mua quà tặng đắt tiền. Nửa tháng trôi qua mà số tiền bạn còn trong ví đã ít tới mức đáng thương rồi, liệu có trụ nổi tới cuối tháng không đây.

loading...

Bạch Dương khoái đi chơi nhưng lại không được bạn rủ đi, bực thế chứ. Hay là bạn đã làm điều gì để đồng bọn buồn, cảm thấy không thoải mái rồi, tự nhớ lại một lượt, kiểm điểm hành vi của bản thân đi. Có thể trong lúc vô tình bạn đã vô ý làm tổn thương bạn bè mà không hề hay biết đấy.

Cung hoàng đạo ngày 10/07/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuy người khác yêu cầu bạn trình bày ý kiến của mình nhưng cũng đừng ngốc nghếch tới mức nói năng trắng trợn không kiêng dè, nghĩ gì nói nấy nhé. Đặc biệt là trong hội nghị, cuộc họp, trước mặt đông đảo mọi người, sẽ vô tình gây tội, gây họa mà không biết, khiến bản thân phải chịu thiệt thòi đấy.

Kim Ngưu nên lựa chọn ngôn từ linh hoạt, uyển chuyển, cách truyền đạt nhẹ nhàng, biết điểm dừng. Khi tham gia tiệc rượu, tiệc chúc mừng thì nên nói cười nho nhã, ý tứ, biết quan sát hoàn cảnh để hành động cho đúng mực. Tác phong và thái độ là hai điểm vô cùng quan trọng trong cách đánh giá của cấp trên về bạn, quyết định tương lai về công việc nữa đấy.

Tình cảm sóng gió, yêu nhau nhưng rất hay cãi nhau, có chuyện không hợp ý. Tuy nói rằng mỗi người nhường nhau một chút là yên nhưng quả thực nếu nhịn thì trong lòng chẳng vui vẻ gì, nói ra lại gây sự phiền phức. Đúng là tiến thoái lưỡng nan rồi Ngưu chan ơi, làm thế nào cũng thấy sai sai.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Nếu bạn có thể kiên trì vượt qua những khó khăn nối tiếp thì chắc chắn vận may sẽ đến, hết ngày khổ tận tới ngày thái lai, yên tâm nhé. Đặc biệt nếu hôm nay là ngày hoàn thành nhiệm vụ, deadline hay ngày kí kết hợp đồng, kết thúc dự án thì bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, kết quả viên mãn nằm trong tầm tay.

Quan hệ xã giao của Song Tử cũng rất tốt, giữ gìn các mối quan hệ vốn có và tăng cường các mối quan hệ mới. Không những giúp ích cho Tử nhi trong công việc mà các phương diện khác của cuộc sống cũng rất thuận lợi. Ví dụ như muốn mua hàng tốt, muốn xin giấy tờ nhanh hay muốn nhờ vả chuyện này chuyện kia cũng dễ hơn.

Chuyện tình cảm của bạn khá chóng vánh, hầu như chỉ là mối tình qua đường, không hề nghiêm túc. Phần lớn là do thái độ của bạn, bạn buồn chán thì yêu chơi, hết thú vị lại đi chinh phục người khác ngay. Cuối ngày, lúc chỉ có một mình, cảm thấy cô đơn mới thấy hối hận vì không có nổi một mối quan hệ sâu sắc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Rảnh rỗi quá không có việc gì làm thì nên ra ngoài đi dạo, ngắm nhìn thế giới xung quanh đi, đừng ru rú xó nhà mãi như thế. Tản bộ cũng là một cách thư giãn tích cực, khi làm việc quá căng thẳng, bí ý tưởng, cảm thấy mệt mỏi, không giải ra đáp án bài tập thì hãy thoát khỏi không khí ngột ngạt trong phòng, chắc chắn bạn sẽ thoải mái hơn và được nạp lại năng lượng.

Cự Giải có nhân duyên không hề tồi, kiến nghị bạn hãy đi mua sắm quần áo mới để diện khi hẹn hò. Dù mới quen hay đã yêu nhau lâu thì mỹ quan vẫn là việc nên chú trọng, mặc đẹp sẽ gây ấn tượng rất tốt với đối phương, khiến họ cảm nhận được một phương diện mới mẻ hơn ở bạn.

Không cẩn thận mua đồ ngoài dự tính, mất một khoản tương đối nên bạn lưu ý không thể mang nhiều tiền khi ra ngoài, nhất là khi dạo qua phố mua sắm. Lúc nổi hứng lên lại khuân cả đống đồ về thì đảm bảo từ giờ tới cuối tháng bạn sẽ phải gặm mì tôm cầm hơi đấy. Tháng này không có khoản thu nhập phụ đáng kể nào đâu.

Cung hoàng đạo ngày 10/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...