Tình cảm là phương diện tiến triển thuận lợi nhất của Kim Ngưu trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Vẫn còn đang trong vòng xã giao bên ngoài, vui vẻ đọ sức cùng người khác nên chắc chắn bạn phải dành nhiều tâm tư để đối phó rồi. Dương Dương là chòm sao hiếu thắng, quyết không chịu thua người khác nên trừ khi một trong hai bại trận, thế cờ ngã ngũ, bằng không sẽ còn kéo dài.

Tài chính có chút vấn đề do tổn hại trong công việc nên sức thuyết phục, uy tín cá nhân của Bạch Dương kém hẳn đi, làm cho người khác phải bất ngờ. Đây là sự việc không nhỏ, không thể chủ quan được, bạn nên có đánh giá cụ thể về thiệt hại, cách khắc phục cũng như hướng đầu tư mới trong tương lai.

loading...

Hứng thú trong các hoạt động cá nhân cũng không còn dồi dào như trước bởi công việc bận rộn, bạn ít nhiều phải hi sinh nên cảm thấy rầu rĩ, không vui. Là người trưởng thành, gánh vác trách nhiệm thì điều này không tránh khỏi nên ngoài việc thích nghi ra, cừu trắng chẳng làm thế nào được đâu.

Cung hoàng đạo ngày 10/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình cảm là phương diện tiến triển thuận lợi nhất của bạn trong hôm nay. Người độc thân hi vọng cao trong việc thu hoạch được nhân duyên, phát sinh cuộc gặp gỡ tình cờ vô cùng lãng mạn, vô cùng ngọt ngào. Những ước mong tình yêu của bạn dành cho người ấy cứ mạnh dạn bày tỏ đi, sẽ được đáp ứng hết.

Kim Ngưu đã chia tay cũng đừng buồn nhiều, nếu thực sự còn tình cảm thì mạnh dạn chủ động liên lạc thăm hỏi, khả năng gương vỡ lại lành là rất cao đấy. Trái đất tròn, những người yêu nhau cuối cùng sẽ lại về với nhau, đó là sự thật, hãy tin vào sức mạnh của con tim.

Cuối tuần nên bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ, tìm một góc nhỏ để bản thân trốn đi những bộn bề. Hay hơn nữa là rủ đám bạn thân đi khám phá những món ngon quanh thành phố bạn sống, biết đâu lại tìm ra thêm vài địa chỉ bỏ túi hay ho cho những buổi tụ tập sau này.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn muốn làm chuyện gì thì hãy nói ra, trực tiếp thông báo tới mọi người, cơ hội sẽ đến. Bày tỏ nguyện vọng của bản thân thì người khác mới biết mà giúp đỡ chứ phải không nào, tranh thủ được bao nhiêu thì tận dụng bấy nhiêu để tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí.

Đầu óc của Song Tử rất minh mẫn, rõ ràng, khả năng xác định được điểm quan trọng là vô cùng lớn. Một mình đảm đương trách nhiệm, chuyển từ xấu thành tốt, cải thiện đáng kể tình hình, càng tự tin bao nhiêu thì công việc càng đạt hiệu quả tốt bấy nhiêu, hi vọng cũng rõ ràng hơn.

Thời gian rảnh Song Tử nên tiếp xúc với kiến thức lịch sử và văn học, thông qua sách vở, thư tịch, hiện vật tìm hiểu những thông tin hữu ích, vừa nâng tầm tri thức lại có thể mở ra cơ hội mới mẻ cho bản thân. Biết đâu những điều này sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập thì sao.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn rất coi trọng cảm nhận của bản thân, phát hiện ra những vấn đề nghiêm trọng, cần có định hướng cụ thể. Ví dụ chuyện tình cảm, ví như chuyện kết hôn, ví như sự nghiệp và hướng đi công việc,…. Tất cả đều cần được hoạch định rồi đấy.

Cự Giải đừng cho rằng đó là vấn đề nhỏ, không quá quan trọng, nhịn được thì cố nhịn. Bởi không vui quá lâu, tích tụ lại trong lòng có ngày sẽ bùng nổ, tốt nhất là nhân cơ hội này xả hết ra, đem mọi sự giải quyết triệt để đi thì hơn. Thà đau một lần rồi thôi còn hơn cứ dai dẳng như thế này.

Tình yêu sẽ cần nhiều hơn sự bàn bạc giữa hai người. Tính cách nội tâm và khép kín của bạn có thể khiến đôi bên hiểu lầm nhỏ nhỏ, nếu mọi chuyện đều có thể bàn bạc, hỏi ý kiến, chia sẻ với nhau thì đảm bảo rằng những trường hợp đáng tiếc như vậy sẽ không còn xảy ra đâu.

Cung hoàng đạo ngày 10/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...