Tâm trạng không tốt, suy nghĩ nhiều có thể khiến cho Cự Giải hôm nay trở nên cáu bẳn hơn thường ngày.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sắm tết đến đâu rồi? Có vẻ như bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết nên chi ra bao nhiêu tiền cho việc lì xì, sợ được lòng người này mất lòng người kia. Đừng ngại Bạch Dương ạ, đặc biệt là với các bạn mới đi làm, đừng vì sợ bị nói mà cố lì xì nhiều để rồi ra tết bạn nhịn đói nhé.

Ngày hôm nay Bạch Dương nên ở nhà thay vì ra ngoài với bạn bè vào buổi tối. Thời tiết rất buốt và sức khỏe của bạn thì đang không thực sự tốt.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 10/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay được dự báo sẽ có biến động. Chỉ số đào hoa tăng cao khiến cho một số người khác giới để mắt đến Kim Ngưu dù cho biết bạn đã có người yêu rồi. Cẩn thận trong việc nói chuyện với họ nhé, đừng để đối phương hiểu lầm đấy.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá là ổn định. Nếu buổi chiều có thời gian rảnh, Kim Ngưu có thể ghé qua trung tâm thương mại rồi “dạo” một còng nhé, biết đâu sẽ bắt gặp một cửa hàng đang sale mạnh thì sao!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục hơn nhé Song Tử.

Các Song Tử yêu xa hôm nay được khuyên nếu có thể ghé thăm người ấy trước tết thì bạn nên đi nhé. Bạn vừa có thể tặng trước quà valentine cho đối phương, lại vừa được “trút bầu tâm sự” sau chuỗi ngày mệt mỏi với công việc và áp lực tiền bạc.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải rất thất vọng về một người thân trong gia đình của mình, có liên quan đến chuyện tình cảm của họ. Tuy nhiên dù cố gắng khuyên người đó bao nhiêu thì câu trả lời Cự Giải nhận được vẫn đáng thất vọng. Tốt nhất là không nên nói gì nữa Cự Giải ạ, hãy để người đó tự chịu trách nhiệm với quyết định của chính mình.

Tâm trạng không tốt, suy nghĩ nhiều có thể khiến cho Cự Giải trở nên cáu bẳn hơn thường ngày. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé, đừng giận cá chém thớt, kẻo sau này lại ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 10/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...