Kim Ngưu khá dễ chịu và hài hòa, mọi việc được tiến hành suôn sẻ, thậm chí còn thuận lợi hơn cả dự tính.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào, bất tận nhưng không làm mất đi dáng vẻ điềm đạm và bình tĩnh thường ngày. Cũng có lúc bạn không kiểm soát được bản thân mà phạm sai lầm nhưng nhìn chung mọi việc đều ổn.

Tâm trạng hứng khởi, giàu tính sáng tạo rất có lợi cho những bạn theo đuổi các lĩnh vực như quảng cáo, nghệ thuật, sáng tác… Chòm sao này càng làm càng hứng khởi, phát huy được toàn bộ năng lực bản thân đạt được thành tựu cao.

loading...

Bạch Dương vốn theo đuổi chủ nghĩa tự do, yêu đương rõ ràng nên nếu có cảm tình với ai đó bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đến cùng. Tuy nhiên đôi khi sự cố chấp đấy lại khiến bạn trở thành một cái đuôi phiền phức và tình cảm cũng chẳng được đáp lại.

Cung hoàng đạo ngày 1/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu khá dễ chịu và hài hòa, mọi việc được tiến hành suôn sẻ, thậm chí còn thuận lợi hơn cả dự tính. Bạn không phải lo lắng về các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra từ trước đó vì tiến độ đang rất ổn định và thành quả thu được không tồi.

Tuy nhiên vì quá an toàn bạn lại đánh mất sức chiến đấu vốn có của mình. Một vài người vì không làm chủ được bản thân nên đã lỡ chi tiêu quá đà, đầu tư không sáng suốt nên dù công việc tốt nhưng thu nhập không cải thiện là bao, điều này khiến cung hoàng đạo này cảm thấy không dễ chịu chút nào.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như mong đợi khi bạn quá yếu đuối và phụ thuộc và đối phương, không làm chủ được mối quan hệ dễ bị nửa kia lấn lướt. Cũng có lúc bạn trở nên mạnh mẽ nhưng chẳng giải quyết được gì, lụy tình quá cũng là một cái tội.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ dựa vào chính năng lực và cố gắng của bản thân. Bạn là người mạnh mẽ, khôn khéo nên mọi việc đến tay đều hanh thông trôi chảy, điều này khiến cho không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ đấy.

Tuy khéo ăn khéo nói nhưng bạn vẫn luôn đi lên bằng thực lực, khả năng của mình. Chòm sao này kiếm tiền giỏi là vì có con mắt nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt xu hướng thị trường, chọn ngành nghề rất ổn. Cuối tuần này chính là thời điểm bạn lấp đầy túi tiền cho mình đó.

Thế nhưng vẫn có lúc Song Tử hành động bột phát, gây mất hòa khí với mọi người xung quanh, bản thân vừa thấy khó chịu mà cũng chẳng có lợi ích gì. Chuyện gì có thể bỏ qua thì bỏ qua nhé, đừng đôi co làm gì, nên giải quyết khôn ngoan để tránh rắc rối.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trở nên nóng tính hơn nhưng vẫn giữ được bình tĩnh. Bản chất của bạn vẫn là người hiền hòa, nên dù có bị công kích đến đâu cũng không bị ảnh hưởng nhiều, có thể sẽ có xung đột nhỏ với người thân khiến cả hai cùng khó chịu.

Về phần công việc thì là do cuối tuần nên tình hình hòa hoãn hơn, chòm sao này có thể yên tâm nghỉ ngơi một chút vì mọi việc đều đâu vào đấy cả rồi. Một điều khiến bạn cũng yên tâm hơn nữa là kế hoạch tuần tới rất chỉn chu sẵn sàng rồi, chỉ cần bắt tay vào thực hiện nữa thôi.

Cự Giải sống có trách nhiệm nên cuộc sống của bạn rất quy củ, tuy nhiên lại có phần hơi nhàm chán. Tranh thủ hôm nay là ngày nghỉ bạn hãy hẹn hò với bạn bè để làm mới bản thân, tâm trạng cũng được cải thiện, bạn có thể đi một nơi nào đó xa một chút sẽ thấy thú vị hơn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 1/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...