Công việc lại là thế mạnh của Ma Kết khi bạn thực sự là người quyết đoán và dám làm mọi thứ để thành công.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có nhiều bất ổn trong chuyện tình cảm. Cái tôi cá nhân cao khiến cho tình cảm giữa hai người xảy ra nhiều xung đột, tranh cãi liên miên. Bạn và người ấy chưa tìm được cách để cân bằng giữa hai người.

Vấn đề tài chính cũng là điều mà bạn cần phải chú ý ngày hôm nay. Tiền bạc chảy ra khỏi túi không có điểm dừng khiến cho bạn không khỏi lo lắng. Có lẽ bạn cần phải học cách quản lý tài chính một cách khoa học hơn để không lâm phải cảnh này một lần nữa.

loading...

Riêng về công việc thì Bạch Dương lại có được những thành công nhờ ý chí của mình. Bạn có nhiều điều cần phải suy nghĩ, song chính điều đó khiến cho bạn có thêm động lực và phấn đấu không ngừng để có được mục tiêu mà mình mong muốn.

Cung hoàng đạo ngày 1/9/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể sẽ không may mắn với tiền bạc trong ngày thứ 7 này. Bạn quá hào phóng với mọi người, đó có thể là điểm yếu khiến bạn dễ bị lợi dụng và lừa gạt về tiền bạc.

Công việc cũng có nhiều điều không được thuận lợi khi mà các mâu thuẫn với đồng nghiệp liên tiếp xảy ra. Bạn khó có thể đồng ý với quan điểm sai trái của họ nên quyết định ra mắt phản đối, không ngờ điều đó khiến cho bạn bị cô lập và có nguy cơ bị trù dập, làm khó dễ.

Bạn có thể sẽ có vận may trong tình cảm với người khác giới trong hôm nay. Sự thờ ơ lạnh lùng của bạn vô tình lại trở thành điểm hấp dẫn trong mắt người ấy, khiến họ quyết tâm chinh phục để có được trái tim của Kim Ngưu.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, bạn muốn nhiều thứ nhưng người ấy lại không đáp ứng được nhiều. Có thể bạn cần phải tìm kiếm sự hài hòa giữa nhu cầu và cảm xúc để có được sự bền vững trong tình yêu.

Công việc có phần thuận lợi hơn, song bạn cần phải cẩn trọng hơn trong khi làm việc. Vội vàng hấp tấp chỉ khiến cho bạn dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Mọi chuyện đang trên đà tăng tiến, đừng để điều đó khiến cho bạn phải hối hận vì cơ hội đã qua.

Song Tử có thể sẽ mắc phải những sai lầm trong vấn đề tài chính khi mà không chịu đối mặt với vấn đề, với khó khăn mà mình đang mắc phải. Bạn thâm hụt tiền bạc nhưng không biết, không muốn tìm hiểu xem tại sao mình lại vướng vào hoàn cảnh đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nguy cơ tài chính của Cự Giải đang rất nghiêm trọng khi mà trong ngày thứ 7 này bạn có thể bị lừa gạt tiền bạc. Đây không phải là thời điểm thuận lợi để bạn quyết định đổ vốn vào đầu tư một lĩnh vực nào đó.

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn hào phóng, không tiếc rẻ, nề hà gì để làm cho người mình yêu cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Tình cảm có thể sẽ có một vài biến chuyển về chất, mối quan hệ tăng lên thêm một bậc.

Công việc đang gặp một vài trục trặc khi mà Cự Giải chưa đủ tập trung. Sở thích xê dịch có thể khiến cho bạn mất đi nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, cũng khiến cho mọi người xem nhẹ khả năng của bạn khi mà bạn chưa thực sự đầu tư tâm huyết vào công việc của mình.

Cung hoàng đạo ngày 1/9/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...