Sư Tử có hẹn với người ấy vào hôm nay. Bận rộn với công việc khiến bạn chểnh mảng trong chuyện tình yêu.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vận tài lộc tốt trong ngày hôm nay. Mặc dù là ngày nghỉ mà tiền bạc của bạn chi tiêu khá rủng rỉnh. Bạn mua sắm mọi thứ mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính của mình.

Chuyện tình cảm là điều bạn không muốn nhắc đến trong ngày hôm nay. Mâu thuẫn, xung đột giữa bạn và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Bạn và người ấy đều không tin tưởng vào nhau cho nên mọi chuyện dù nhỏ nhặt nhất cũng đều trở thành vấn đề lớn.

loading...

Nếu bạn và người ấy không thật sự chịu nhún nhường để nói chuyện thẳng thắn thì rất có thể xảy ra chiến tranh lạnh, thậm chí dẫn đến chia tay. Điều bạn cần làm lúc này là bình tâm lại, lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn của đối phương để cả hai có thể tìm được lối đi chung.

Cung hoàng đạo ngày 1/5/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm của mình. Suy nghĩ bốc đồng khiến bạn đang có chút trẻ con khi đưa ra những quyết định quan trọng với mình. Những quyết định ấy ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ của bạn.

Bạn nên biết rằng tình yêu không thể nào theo đúng ý bạn được đâu. Khi đã yêu thì chắn chắn sẽ phải có những ràng buộc, trách nhiệm, bạn chẳng thể nào đòi hỏi mình có thể tự do, thoải mái như lúc cô đơn được. Điều đó sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy thêm rạn nứt mà thôi.

Dường như đây là khoảng thời gian bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nên không thể suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo được. Tốt hơn hết là hãy nghỉ ngơi, đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sức khỏe của bạn nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay là ngày nghỉ lễ mà, bạn không thể không có kế hoạch gì được. Bạn bè đang rủ bạn tiệc tùng vui vẻ vào tối nay. Chẳng có lí do gì để bạn phải từ chối cả. Ngày hôm nay là ngày bạn có thể làm mọi thứ mình thích, thoải mái nghỉ ngơi và vui chơi.

Có lẽ bạn đang cô đơn nên cảm thấy khá ghen tị với các cặp đôi trong bữa tiệc với bạn bè. Nhìn họ tình cảm mà bạn cũng ao ước mình có một người bên cạnh ngay lúc này. Đừng vội vàng quá, mọi tình cảm đều có duyên phận của nó.

Tình trạng sức khỏe của bạn ngày hôm nay không được tốt. Những chất kích thích như rượu, bia có thể làm cơ thể của bạn tồi tệ hơn. Vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng một cách tối đa, nếu không bạn sẽ phải ghé thăm bác sĩ ngay đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải lo lắng khi mà vấn đề tài chính của mình không được ổn định. Bạn cần phải thận trọng với những quyết định của mình. Bạn có thể dẫn đến tình trạng chi tiêu mất kiểm soát đấy. Vì vậy hãy thật tỉnh táo để giữ gìn túi tiền của mình nhé.

Những ngày lễ như thế này thì ở nhà nghỉ ngơi hay đi chơi với bạn bè đều rất lí tưởng. Tuy nhiên bạn nên chọn những quán ăn bình dân phù hợp với khả năng của bạn, đừng sang chảnh quá nhé. Bạn cần phải chi tiêu hợp lí nếu không muốn phải đau đầu với những khoản nợ.

Hãy dành thêm thời gian cho gia đình của bạn. Ngoài bạn bè thì gia đình cũng là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn. Chẳng cần phải làm điều gì quá lớn lao, chỉ đơn giản là nấu một bữa cơm để cả gia đình quây quần với nhau đã đủ vui và hạnh phúc rồi.

Cung hoàng đạo ngày 1/5/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...