Song Ngư dành ngày hôm nay để tận hưởng cuộc sống nên dù có chăm chỉ đến mấy cũng chẳng nên làm lụng gì vào ngày này cả.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương dù là cuối tuần nhưng đừng ngủ nướng, hãy dậy sớm hơn một chút, ăn sáng đầy đủ và thực hiện vài động tác thể dục. Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng và đưa ra kế hoạch cho tuần tới.

Hôm nay là cơ hội để chòm sao này tạo được ấn tượng ban đầu với mọi người xung quanh. Dù là đi phỏng vấn xin việc, đi hẹn hò lần đầu tiên hay đơn giản là gặp gỡ một người bạn cũng hãy chuẩn bị chu đáo, xuất hiện đúng giờ và phong thái tự tin, chỉnh chu nhất. Ấn tượng ban đầu là cái chỉ xảy ra một lần duy nhất và không bao giờ thay đổi được, vậy nên hãy lưu ý vấn đề này.

loading...

Nếu ai đó cần sự giúp đỡ trong ngày hãy bớt chút thời gian chia sẻ và ra tay tương trợ nhé. Tính hào hiệp của bạn nên phát huy vào lúc này để tự tăng nhân khí cho mình đồng thời cũng thể hiện lòng tốt, sự tử tế của bản thân, chắc chắn sẽ không phải là việc làm vô ích đâu.

Cung hoàng đạo ngày 1/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu lúc nào cũng cố gắng chăm chỉ làm việc là rất tốt, nhưng trước hết hãy xác định cho mình một mục tiêu đúng đắn đã. Với lại, bạn cũng nên học cách ổn định cảm xúc của mình, lo lắng vì những chuyện vốn chẳng có gì to tát sẽ khiến bạn cảm thấy bị căng thẳng và mệt mỏi nhiều hơn.

Cung hoàng đạo này chớ có nghiêm khắc với bản thân và cũng đừng bi quan về hiện tại. Có thể bạn chưa đạt được những gì mình mong muốn nhưng ít nhất thì bạn vẫn luôn có những người bạn tốt ở bên, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ khi cần. Hãy dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi, tĩnh tâm suy nghĩ và tái tạo năng lượng cho tuần làm việc mới nhé.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu nên tranh thủ giải quyết các khúc mắcc càng sớm càng tốt. Thể hiện sự chân thành và cố gắng của mình bằng hành động và lời nói chứ đừng lặng im, sẽ khiến đối phương ngột ngạt và đôi bên trở nên xa cách. Thẳng thắn và tích cực bày tỏ quan điểm rồi cùng nhau giải quyết, sẽ nhanh chóng ổn thỏa thôi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cảm thấy mình chẳng khác gì một đứa trẻ, lúc nào cũng háo hức tìm hiểu cái mới. Bạn cảm thấy ngày nghỉ mà chỉ dành để nằm ngủ thì thật phí phạm, Bạn đã thăm thú hết những địa điểm nổi tiếng xung quanh nơi ở của mình chưa? Nếu chưa thì ngại gì không thử đến những nơi ấy vào hôm nay. Rủ một vài người bạn có cùng chí hướng với mình cùng đi khám phá nữa nhé.

Cung hoàng đạo này hãy tích cực thể hiện tình cảm của mình với những người bạn yêu quý. Nếu yêu ai đó hãy nói cho họ biết, nếu bạn cảm thấy ai đó quan trọng hãy nói cho họ biết, nếu quan tâm ai đó hãy thể hiện bằng hành động cụ thể… Việc thể hiện sự trân trọng và tình cảm của mình với người khác cũng giúp quan hệ của bạn với đối phương gắn bó và bền chặt hơn.

Có vẻ Song Tử thích ở cạnh những người thân yêu hơn là tụ tập bạn bè, bạn muốn dành thời gian yên bình, ấm áp bên gia đình. Gợi ý là có thể tổ chức buổi du lịch, dã ngoại tới nơi có không khí trong lành, cảnh sắc tươi đẹp để mọi người được nghỉ ngơi thư giãn và thêm gắn bó với nhau.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay cho biết Cự Giải là người giàu tình cảm, vì thế bạn cũng sống khá cảm tính. Những quyết định bạn đưa ra đều dựa vào cảm xúc ngay lúc ấy, vì thế mà nhiều người cảm thấy bạn chẳng logic gì cả. Đặc biệt trong ngày chòm sao này còn nhạy cảm quá mức, dường như bạn không cần thiết phải tỏ thái độ nóng nảy khi người khác có lời nhắc nhở bạn.

Cự Giải nên phát huy thế mạnh của mình thay vì mang điểm yếu của mình đi so sánh với điểm mạnh của người khác để rồi tự cảm thấy kém cỏi. Thế mạnh của bạn luôn nằm ở sự chăm chỉ, nghiêm túc, cống hiến hết mình, vậy nên dù hiện tại có thể bạn không giỏi giang bằng người khác nhưng dần dần bạn cũng sẽ đạt được những mục tiêu đề ra thôi.

Nếu cảm thấy sợ hãi cuộc sống này, hãy yên tĩnh đi đâu đó, đến một nơi không ai quen biết, không gặp khung cảnh quen thuộc, an nhiên một khoảng thời gian ngắn rồi trở về nhà đi ngủ sớm, một tuần mới tươi đẹp đang chờ đón bạn mà. Một số Cự Giải độc thân sẽ cảm thấy ngày chủ nhật vô cùng nhàm chán.

Cung hoàng đạo ngày 1/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...