Song Ngư vốn là người nhạy cảm và bằng cái đầu linh hoạt của mình bạn dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của người khác và đồng cảm với họ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có nhiều những chuyển biến nếu như bạn tích cực hơn trong công việc, biết tận dụng khả năng sáng tạo, lối tư duy táo bạo. Một ngày mới của bạn có nhiều những dự định và tất nhiên không hẳn là không có khó khăn nhưng bạn hoàn toàn thể làm chủ được tình thế.

Đối với chuyện nhân duyên chòm sao hôm nay có trạng thái thả tự do không chủ động và cũng không hề hào hứng. Tình yêu với các bạn còn độc thân có lẽ chẳng có tiến triển gì đáng kể bởi chính bản thân bạn cũng không hề muốn có một sự bắt đầu.

loading...

Đầu tuần bạn có số hao tài tốn của, vì vậy cần hết sức thận trọng trước khi tiêu tiền. Hãy nghĩ xem thứ bạn định mua có thật sự cần thiết hay không và có xứng đáng với giá tiền của nó hay không. Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm tính cạnh lên cao, bạn sẵn sàng thể hiện hết mình để vượt qua người khác.

Cung hoàng đạo ngày 1/2/2021

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu không nên tập trung vào việc gì khác ngoài công việc. Hôm nay có thể là một ngày tiêu tiền của bạn nhưng đó là những chi phí cần thiết để bạn có thể cải thiện quan hệ của mình với mọi người xung quanh, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tài chính ở mức trung bình, không có gì thay đổi so với thời điểm trước. Tập trung vào mục tiêu của bản thân là tốt đấy, nhưng có những lúc bạn cũng nên dành thời gian để quan sát xung quanh nữa. Nếu làm được như vậy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này vui vẻ và đáng để tận hưởng hơn nhiều.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Hãy bắt đầu chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và rèn luyện thể chất mỗi ngày. Bạn cần phải ăn uống đúng bữa, đừng thấy đói là ăn mì vừa cay vừa nóng, như thế chẳng dạ dày nào chịu được. Cơn đau hành hạ không làm được việc gì suôn sẻ cả.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cần phải thanh toán nốt những công việc còn dở dang của năm cũ và bắt tay vào lên kế hoạch cho năm mới rồi. Với bản tính thích học hỏi của mình, bạn tự hỏi mình có nên thêm vào danh sách những việc cần làm trong năm sau một vài quyển sách hay đi học thêm vài kiến thức mới mẻ hữu ích nữa không.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không có tiến triển gì đặc biệt. Những người còn độc thân nên chăm sóc tốt cho bản thân, ăn mặc chỉnh tề xuất hiện với phong thái tự tin nhất, đó sẽ là cách để gây ấn tượng và thu hút người khác giới.

Một buổi tối vui vẻ, một cuộc gặp mặt đầu năm với bạn bè có vẻ là cách hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi. Ngược lại nếu như bạn không có nhu cầu tụ tập thì cũng không cần cố ép mình tham gia một cuộc vui mà bản thân không cảm thấy hào hứng làm gì.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tính khí Cự Giải có vẻ thất thường. Bạn khá bộp chộp, hấp tấp trong công việc và các quyết định liên quan đến tiền bạc nên dễ mắc phải sai lầm. Để giảm thiểu tối đa rủi ro thì tốt nhất bạn không nên làm những việc trọng đại trong ngày hôm nay.

Chòm sao này còn độc thân có cơ hội gặp được những đối tương tiềm năng. Hai bạn có khởi đầu khá tốt tuy nhiên mối quan hệ này có phát triển được hay không phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khách quan vì dường như cả hai bạn đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ý kiến của mọi người xung quanh.

Một lời khuyên hữu ích cho bạn trong năm nay là mặc kệ người ta nói gì thì nói, việc mình mình làm. Còn cả đống công việc đang chờ bạn, tại sao bạn lại không chăm chỉ làm đi, cần gì quan tâm người khác bàn luận gì về mình. Hãy cố gắng phát huy tinh thần vốn có của bạn nhé.

Cung hoàng đạo ngày 1/2/2021 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...