Song Tử cảm thấy không chắc chắn về mọi thứ. Nên lưu ý, khi làm việc với bất kỳ vấn đề nào đừng để người khác khiêu khít.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đang trải qua một giai đoạn êm đẹp và hạnh phúc. Đối tác rất quan tâm và tôn trọng bạn. Nếu trong mối quan hệ có sự cân bằng lành mạnh thì cả hai có thể tiến triển lâu dài.

Công việc đang tiến triển theo hướng tích cực như bạn mong đợi. Hôm nay, có thể thực hiện các kế hoạch lớn và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. Chòm sao này có sự tự tin tuyệt vời nhưng vẫn khiêm tốn

loading...

Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc mỗi khi cho ai đó vay tiền. Đừng thực hiện các hoạt động tài chính nếu thấy chưa chắc chắn.

Cung hoàng đạo ngày 1/12/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có phần lo lắng và bất an trong công việc. Tuy nhiên, đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, giữ trạng thái bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Vì chòm sao này không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng làm việc quá sức. Tốt nhất bạn nên lắng nghe cơ thể của bạn, và làm một cái gì đó tốt cho sức khỏe của bạn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cảm thấy không chắc chắn về mọi thứ. Nên lưu ý, khi làm việc với bất kỳ vấn đề nào đừng để người khác khiêu khít. Hãy cẩn thận khi bày tỏ ý kiến ​​của bạn, nếu không thì bạn chỉ nhận lấy bực tức. Đừng để câu trả lời của họ làm bạn khó chịu.

Bạn không thể tìm đúng cách để tận dụng tốt nhất các giao dịch của mình. Bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. Tất nhiên, kết quả tích cực không thể bị ép buộc, vì vậy đừng cố gắng theo cách riêng của bạn. Sẽ là sai lầm khi mua đồ để tự an ủi để rồi rỗng túi đấy.

Cung hoàng đạo này không thể bỏ qua tình trạng sức khỏe của mình, thay vào đó hãy kiên nhẫn, chú ý và lắng nghe cơ thể của bạn, nhận thức được điểm yếu của bạn và tìm cách cải thiện nó tốt hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải trong ngày thứ Hai này vẫn đang tiến triển khá ổn định. Và nhờ công việc ổn định đã giúp tinh thần của bạn trở nên phấn chấn hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay tuy có khả quan hơn những ngày trước đây đôi chút nhưng vẫn không tăng tiến bao nhiêu, thế nên chòm sao này cần nhanh tay nắm bắt để không bỏ lỡ mất cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Lúc này bạn đã dần biết yêu thương bản thân mình và biết cách làm chủ cảm xúc trong chuyện yêu đương. Sau những thất bại trong tình cảm thì bạn không kì vọng quá nhiều vào mối quan hệ vừa chớm nở của mình mà để mọi chuyện diễn tiến theo một cách rất tự nhiên.

Cung hoàng đạo ngày 1/12/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...