Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phương diện tài chính của Nhân Mã tương đối ổn định. Nguồn thu nhập của bạn ngày hôm nay chủ yếu đến từ những công việc tay trái nhưng bù lại việc chính cũng sẽ tiến triển cực kì thuận lợi trong dịp cuối năm. Bạn đừng chần chừ mà không đưa ra những quyết định phù hợp.

Trong cuộc sống đầy cạm bẫy lọc lừa này, có một người luôn ở phía sau hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn, hẳn là một điều vô cùng hạnh phúc. Chịu khó lắng nghe những điều thầm kín của đối phương, cho người ấy lời khuyên khi cần là cách tốt nhất gìn giữ hạnh phúc mà mình đang có.

Thời gian làm việc kéo dài là nguyên nhân gây ra sự mệt mỏi. Khi đó, bạn sẽ có xu hướng dễ phạm phải những sai sót và mất nhiều thời gian hơn vì phải giải quyết vấn đề này. Vì thế, trong mỗi giờ làm việc Nhân Mã nên chia ra thời gian cần tập trung và thời gian cần nghỉ ngơi hợp lý để hiệu quả công việc cao hơn và cũng tránh cho bạn bị stress.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết cảm thấy vô cùng dễ dàng, thoải mái khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho mọi người xung quanh. Điều này mang lại cho bạn một cảm giác tự hào hiếm có về bản thân mình khi nỗ lực, mong muốn của bản thân được ghi nhận

loading...

Cung hoàng đạo này còn độc thân thực ra sẽ vô cùng thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương hãy cứ tự tin và bộc lộ hết những nhược điểm và sở trường của mình để giúp người ấy đưa ra những cái nhìn chính xác nhất. Đừng giấu diếm bất cứ điều gì, trừ việc bạn đang thực sự rung động.

Đi bộ được xem là bài tập tuyệt vời vì nó đơn giản, thuận tiện, không cần thiết bị hoặc đào tạo đặc biệt, và phù hợp với mọi người. Vì thế, đừng trốn tránh cho rằng bản thân không có thời gian để tập thể dục. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ nhiều hơn mỗi ngày, nếu nhà gần tốt hơn hết là nên đi bộ.

Cung hoàng đạo ngày 1/11/2019

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình mong muốn có được cảm giác yên tâm và thoải mái khi làm việc với cấp trên, với những người đồng nghiệp một yếu tố rất cần thiết. Bạn không cần cố gắng tìm kiếm những người bạn thân trong các mối quan hệ đồng nghiệp, tuy nhiên việc gầy dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp luôn hữu ích.

Về phương diện tài chính của chòm sao này đang bước vào thời kì đỉnh cao. Thay vì đầu tư dàn trải hoặc giải ngân vội vã, hãy khéo léo tìm những dự án hợp lý, có thể đầu tư dài hạn và đêm lại lợi nhuận đều đặn. Ngoài ra, việc chi tiêu hàng ngày cũng cần phải có kế hoạch, chớ nên thấy tiền bạc dồi dào mà hoang phí nhé.

loading...

Trái ngược lại với sự thuận lợi, suôn sẻ về tài chính, chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ rẽ ngang sang một hướng khá tồi tệ. Bạn và người ấy sau bao nỗ lực níu kéo bất thành cuối cùng cũng phải chấp nhận chia tay. Nguyên nhân chủ quan và khách quan đều có, tuy nhiên có lẽ tình cảm của hai người không đủ lớn để vượt qua khó khăn, thử thách.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư đã thực sự ghi điểm mạnh mẽ với cấp trên nên dù bị đồng nghiệp vì ganh ghét, đố kí mà chơi đểu, hãm hại sau lưng. Thế nhưng bạn vẫn vượt qua được tất cả và hoàn thành tốt công việc của mình. Dù sao, bạn hãy luôn đề cao cảnh giác và đừng bao giờ để việc tương tự tái diễn.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có dấu hiệu tích cực. Khi ai đó đã quyết định đặt niềm tin nơi bạn chứng tỏ rằng người đó tìm thấy cảm giác an toàn khi ở cùng bạn. Trong một mối quan hệ dài lâu, điều quan trọng nhất là phải tôn trọng nhau, trên hết là đặt cho nhau một niềm tin tưởng tuyệt đối.

Về phương diện tài chính cũng rất tốt, đủ đẻ bạn chi tiêu thoải mái. Ngoài ra đừng quên những bài tập nhỏ mỗi ngày vì chúng rất hữu ích cho cơ thể của bạn. Hạn chế đi thang máy và thay vào đó là leo thang bộ. Việc này không chỉ giúp tăng cường thể chất mà còn giúp bạn giải tỏa tinh thần đấy.

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...