Bảo Bình mong muốn có được cảm giác yên tâm và thoải mái khi làm việc với cấp trên, với những người đồng nghiệp một yếu tố rất cần thiết.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có ngày thứ Sáu vượng vận quý nhân, nhận lại nhiều hơn cho đi. Họ sẽ nhanh chóng nhận được sự trợ giúp của cộng sự khi gặp khó khăn ở chỗ làm. Mọi chuyện vì vậy cũng diễn tiến thuận lợi và may mắn.

Lượng công việc ở công sở, ở nhà có thể chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày nên chòm sao này không còn thời gian cho bản thân và thời gian nghỉ ngơi. Điều này rất nguy hiểm vì nó không những làm suy kiệt dần sức khỏe mà còn khiến bạn mất hết hứng thú với cuộc sống. Vì thế, luôn cố gắng dành thời gian để được nghỉ ngơi mỗi ngày để giảm bớt căng thẳng, áp lực cuộc sống là điều quan trọng.

loading...

Không ai có nghĩa vụ phải yêu bạn mãi mãi, cho dù các bạn đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc. Tình yêu lâu bền cần sự vun đắp và bồi dưỡng của cả hai người và vì thế Bạch Dương đừng cho rằng đó chỉ là nhiệm vụ của người ấy, và rằng nếu họ yêu họ sẽ biết cách thể hiện với bạn.

Cung hoàng đạo ngày 1/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu tỏ ra bướng bỉnh, thái độ của bạn đối với mọi người xung quanh đã được hình thành rất sớm từ thời thơ ấu và hiếm khi nào thay đổi ngay cả khi trưởng thành. Đó cũng là lý do bạn đã chọn ai thì muốn gắn kết với họ cả đời bất kể người ngoài có ý kiến gì cũng vô nghĩa.

Cung hoàng đạo này có khả năng kiểm soát tiền bạc tốt ở việc kiếm tiền cũng như chi tiêu mỗi ngày. Có thể nói, bạn rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn, đảm bảo cho những lúc rủi ro bạn vẫn có khả năng xoay sở mọi việc một cách dễ dàng.

Tập gym để giữ dáng đang là trào lưu, nhưng không phải ai cũng đủ sức và đủ kiên trì để luyện tập đều đặn. Thay vì tự ép mình vào một chế độ luyện tập quá khắt khe. Kim Ngưu hãy biến việc vận động trở thành thói quen hàng ngày của bạn như đi bộ, đi dạo quanh khu vực mình ở sẽ tốt hơn đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử và nủa kia luôn quấn quýt không rời. Bạn và người ấy đang ở vào giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu nên luôn thấy chán chường, buồn bã khi phải rời xa nhau. Tuy thế, hãy cẩn thận đừng đi chơi xa về đêm kẻo bị nhiễm lạnh, ốm mệt suốt cuối tuần.

Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu chòm sao này muốn được mọi thứ được diễn ra yên ổn. Đừng để những mâu thuẫn nhỏ tích tụ dần thành mâu thuẫn lớn khiến những mối quan hệ này đổ vỡ và ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Hành động bật dậy ngay khi vừa tỉnh giấc rất có hại cho huyết áp và hệ tim mạch. Đó chính là nguyên nhân khiến cho huyết áp bất ngờ đột biến theo chiều hướng tăng nhanh dưới ảnh hưởng của hệ trực giao cảm. Không chỉ thế còn khiến các mạch máu co thắt mạnh đột ngột. Vì thế, mỗi khi thức dậy bạn nên vận động nhẹ trên giường.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải vô cùng giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Thậm chí nói câu gì hay bình luận trên mạng xã hội bạn cũng có thể xuất khẩu thành thơ. Đây là góc thường được tìm thấy trong lá số tử vi của các nhà văn và nghệ sĩ, vì thế rất dễ hiểu khi hôm nay bạn có tâm hồn như một người nghệ sĩ vậy.

Đừng vì chăm sóc mọi người quá mà quên mất chính mình. Tự yêu bản thân không phải là hành động ích kỷ, điều này đơn giản là bạn luôn tôn trọng mong muốn và cảm xúc của chính mình. Chuyện tình cảm của chòm sao này với nửa kia ngọt ngào và lãng mạn khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Hãy dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm những gì bạn thích. Bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, đi xem phim hoặc gặp gỡ bạn bè… Những hoạt động thư giãn này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt, giảm thiểu sự căng thẳng, nhờ đó Cự Giải có thể dễ dàng cân bằng cuộc sống.

Cung hoàng đạo ngày 1/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...