Ma Kết cần điều chỉnh lại tâm thái của mình trong hôm nay khi có quá nhiều biến động xảy ra, bạn cần nhạy bén và linh hoạt hơn để có thể đối phó với bất kỳ tình huống bất ngờ nào….

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay tâm trạng của Bạch Dương không được tốt cho lắm, bất cứ chuyện gì cũng khiến bạn phải suy nghĩ, kể cả những chuyện bé như con kiến. Đặc biệt, mỗi khi có việc gì không được như ý muốn thì tâm trạng liền trở nên bi quan, thậm chí là nổi nóng với người khác.

Bạn bè nể bạn lắm và hiểu tính bạn nên mới không chấp nhặt bạn đó. Bạch Dương cũng không nên giữ những điều không vui trong lòng lâu quá nhé, đừng có chuyện bé xé ra to đấy.

loading...

Tiết thu hanh khô, cây cối dễ bị héo, bạn nên bớt chút thời gian để tưới nước và chăm sóc cho chúng. Tinh thần bạn cũng khá hơn rất nhiều sau khi làm việc này, không chỉ thế, bạn còn có cả một không gian đẹp để tạo nên những bức hình “so deep” nữa đó.

Cung hoàng đạo ngày 09/10/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong ngày hôm nay là hãy thẳng thắn khi tiếp xúc với bất cứ ai thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Hôm nay, cũng có thể bạn gặp phải trở ngại lớn, chớ nên chủ quan đánh giá thấp đối phương cũng không nên có bất kỳ hành động nào tạo nên sự phản cảm.

Hôm nay, bạn cũng có cơ hội để thúc đẩy chuyện tình cảm của mình đó. Trong quá trình làm việc bạn sẽ được những người khác phái giúp đỡ, sự nhiệt tình và tài năng của họ sẽ khiến bạn có chút “rung động”, vấn đề hẹn hò chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nếu có ý định đi du lịch hay đi chơi xa thì bạn không nên tiến hành trong hôm nay nhé. Thứ nhất, hôm nay là thứ Hai, mới đầu tuần thôi và công việc còn đang bộn bề. Thứ hai, bạn không nên ra ngoài hoặc đi xa đề phòng rủi ro, thương tật.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Cuộc sống của Song Tử hôm nay không có nhiều biến động, các chướng ngại vật dần dần biến mất, bạn có thể nhận ra điều này một cách rõ ràng. Mà cho dù là thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên cân bằng lại tinh thần thì mới có thể làm tốt được công việc.

Trong công việc cũng khó tránh khỏi một vài rắc rối nho nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì điều này bởi sẽ có những người đồng nghiệp khác phái giúp đỡ, một cuộc hẹn hò lãng mạn có thể bắt nguồn ngay sau buổi làm việc ngày hôm nay đó.

Nếu có bất kỳ chuyện hiểu lầm gì với người khác, bạn đừng nên vội vàng, luống cuống giải thích, khi bạn càng cốgắng phân trần thì người ta lại càng nghĩ bạn là người có lỗi. Tốt nhất là cứ lặng im, để mọi chuyện trôi qua êm đẹp, người ta cũng bình tĩnh lại thì bạn mới nhắc lại nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thật khó cho Cự Giải khi phải cân bằng thời gian cho công việc và cho gia đình trong ngày hôm nay, bạn không thể làm tốt cả hai thứ, chỉ có bạn mới có thể hiểu rõ điều gì với mình là quan trọng nhất và chỉ có bạn mới có thể tự quyết định, tự lựa chọn.

Một khi đã lựa chọn điều quan trọng cho mình rồi thì bạn cũng không nên suy nghĩ hay cân đo đong đếm nhiều, hãy chuyên tâm với sự lựa chọn của mình và đừng bao giờ tỏ ra hối hận nhé.

Cơ thể bạn xuất hiện một vài dấu hiệu của sự mệt nhọc, trong thời tiết giao mùa lại rất dễ mắc bệnh. Đúng lúc này chuyện tình cảm với người ấy lại cũng bất ổn, khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Cung hoàng đạo ngày 09/10/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...