Nếu có bất kì ý tưởng nào nảy sinh trong đầu vào ngày hôm nay, Kim Ngưu nên ghi lại nó ngay lập tức.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Những thị phi tình cảm chốn công sở khiến cho Bạch Dương vô cùng mệt mỏi. Nếu cảm thấy những lời nói bịa đặt kia đã chạm đến mức xúc phạm thanh danh của mình, hãy lên tiếng nhé Bạch Dương. Bạn càng nhẫn nhịn mà họ càng lấn tới thì cách tốt nhất là nên đối mặt trực tiếp.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác chán ăn, lại mất ngủ vì suy nghĩ nhiều. Hãy cố gắng thư giãn, đơn giản hóa mọi chuyện, như thế thì bạn mới sớm khỏe lại được Bạch Dương ạ.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 09/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu có bất kì ý tưởng nào nảy sinh trong đầu vào ngày hôm nay, Kim Ngưu nên ghi lại nó ngay lập tức. Ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về sau đấy, nên đừng bỏ lỡ cơ hội do chính mình tạo ra nhé.

Mối quan hệ của Kim Ngưu và một người bạn ngày hôm nay có đôi phần rạn nứt. Người đó hiểu lầm ý tứ trong câu nói của bạn, cho rằng bạn đang mỉa mai hoàn cảnh của họ, vì thế mà bạn phải chủ động hẹn gặp để giải thích và làm lành.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay Song Tử có rất nhiều việc phải làm. Bạn không có nhiều thời gian để vừa làm vừa nhắn tin với người ấy như bình thường, vì thế chỉ tranh thủ một khoảng thời gian ngắn trong giờ làm, chạy ra ngoài gọi điện cho họ mà thôi. Song Tử không biết rằng, sự vất vả của bạn kì thực khiến người ấy thương bạn hơn rất nhiều.

Hằng ngày đi làm rồi lại về nhà, về nhà lại ôm máy tính làm việc khiến cho thế giới của Song Tử bị tù túng rất nhiều. Bạn cũng dễ dàng bị stress dù chỉ là một vấn đề nhỏ. Có lẽ Song Tử nên nghĩ đến việc sớm dừng lại công việc hiện tại nếu không muốn đối diện với trầm cảm.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải được khuyên không nên đi đến những nơi tụ tập đông người. Bạn càng không nên tò mò đi tới các đám đông như tai nạn hay chương trình bố thăm trúng thưởng. Trúng thưởng ở đâu chưa thấy, nhưng nguy cơ bạn bị kẻ xấu lợi dụng thì rất cao đấy.

Nếu gặp vấn đề rắc rối nào đó trong công việc, Cự Giải đừng cốgắng tự giải quyết một mình, như vậy chỉ càng lãng phí thời gian mà thôi. Hãy mạnh dạn hỏi nhờ sự hỗ trợ từ một tiền bối có năng lực nhé.

Cung hoàng đạo ngày 09/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...