Phương diện tài chính của Song Tử có dấu hiệu phục hồi. Nguyên nhân vì bạn vừa được thanh toán tiền lương, vì thế có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay là một ngày khá dễ chịu đối với Bạch Dương. Phương diện tài chính thuộc diện ổn nên bạn có thể đi ăn uống cùng đám bạn. Nhớ chọn quán nào có chất lượng đảm bảo và sạch sẽ nhé. Thời tiết này không lý tưởng cho các quán vỉa hè đâu Bạch Dương ạ.

Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt. Thường xuyên chăm sóc da nên dù thời tiết có hanh khô thì bạn vẫn tự tin khi đi ra ngoài vì có làn da căng mịn. Trời lạnh, nên chọn loại giày cao cổ mà đi nhé Bạch Dương.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 09/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay Kim Ngưu được dự báo gặp được quý nhân phù trợ trong mọi tình huống khó khăn. Thay vì nói những lời cảm ơn suông đơn thuần thì Kim Ngưu nên chủ động mời đối phương đi ăn, như vậy có thể duy trì tốt mối quan hệ về lâu dài đấy.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay có dấu hiệu tiêu cực. Bạn nên cân nhắc các khoản chi tiêu trong ngày, đặc biệt là khi đi mua thức ăn. Với tình trạng công việc bận rộn, bạn không có thời gian ăn cơm nhà thường xuyên đâu nên đừng mua nhiều thức ăn quá kẻo thừa rồi bỏ đi, uổng phí lắm nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay có dấu hiệu phục hồi. Nguyên nhân vì bạn vừa được thanh toán tiền lương, vì thế có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái hơn. Dù vậy bạn cũng không mua được gì nhiều cho bản thân mà chủ yếu là mua quà cho người ấy và gia đình.

Song Tử ngập đầu trong mớ công việc chạy dự án cho dịp tết. Bạn vừa phải làm việc trên công ty, vừa làm việc cho dự án bên ngoài, nên cả ngày không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống cũng không đầy đủ và đúng giờ.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải ngày hôm nay tương đối nhàn rỗi. Nếu đến buổi chiều bạn có thể hoàn thành xong phần việc của mình sớm thì nên xin nghỉ về trước để đi chợ tết nhé. Thời điểm này là phù hợp nhất để bạn chọn được những cây quất, đào đẹp đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên. Nhưng đừng tự biến nó thành sự nhàm chán nhé. Buổi tối, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi, hẹn hò ở một địa điểm vui chơi mới thay vì ghé qua những nơi quen thuộc.

Cung hoàng đạo ngày 09/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...