Hôm nay Bạch Dương gặp khá nhiều phiền phức trong các mối quan hệ ở nơi làm việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương gặp khá nhiều phiền phức trong các mối quan hệ ở nơi làm việc. Một đồng nghiệp có tình cảm với bạn, tỏ tình nhưng bạn không đồng ý, vì thế mà đối phương “không ăn được đạp đổ”, tìm cách tạo tiếng xấu khiến bạn gặp phải nhiều thị phi.

Tâm trạng hôm nay không tốt nên Bạch Dương không muốn đi chơi cùng đám bạn. Bạn về nhà, ăn uống qua loa rồi soạn sửa đi ngủ sớm. Điều này cũng tốt, vừa giúp bạn giải tỏa, dễ quên đi, lại vừa được…bù giấc những ngày thiếu ngủ.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 08/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày đầu tuần của Kim Ngưu trôi qua khá êm ả. Công việc không có quá nhiều áp lực, nên đầu óc bạn cũng nương theo đó mà được thư giãn hơn. Không mấy khi được như vậy, nên hãy tranh thủ vừa làm, vừa hàn huyên với đứa bạn thân nhé, chú ý cái camera trước mặt bạn là được Ngưu ạ.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay rất tốt. Bạn bắt đầu kế hoạch tập thể dục để giữ vóc dáng của mình, chuẩn bị đón tết. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc cũng là bí quyết cho Kim Ngưu có thể chất tốt như vậy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Áp lực công việc khiến Song Tử rơi vào trạng thái stress nặng nề. Bạn cảm thấy bản thân đang bị chèn ép, bóc lột sức lao động mà muốn vùng ra khỏi nó. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp, hãy cố gắng chịu đựng nhé Song Tử.

Công việc căng thẳng nhưng bạn lại có chuyện tình cảm viên mãn bù lại. Song Tử mặc dù rất giận dỗi những lần người ấy làm cho bạn buồn nhưng chỉ cần nhìn thấy người ấy đang ngồi trước mặt mình, có thể chạm tới, có thể nhìn người ấy cười, mọi giận hờn đều tan biến.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với tinh thần tương đối phấn chấn. Bạn được giao phụ trách một dự án mới có liên quan trực tiếp đến “nguồn thu chính” của công ty, vì thế đòi hỏi rất nhiều tinh thần trách nhiệm. Đây không phải là một việc khó khăn với Cự Giải đúng không? Cố gắng lên nhé.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay không có gì phải lo ngại. Bạn ngoài những khoản chi đã được lên kế hoạch trước thì không có khoản phát sinh nào khác, vì thế mà ngân sách được bảo toàn.

Cung hoàng đạo ngày 08/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...