Thần Nông bắt đầu khởi nghiệp dẫu có khó khăn nhưng nhanh chóng tìm thấy phương hướng chính xác, mở đầu cho sự phát triển lâu dài và ổn định.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đầy khiêu chiến và dục vọng, cực kì có lợi cho tài vận. Dương Dương có thể dành toàn bộ sức lực để theo đuổi những điều mình mong muốn, lập dự án mới, kế hoạch mới, thử nghiệm những điều có tính thử thách nhưng cũng hứa hẹn thu lại lợi nhuận cao.

Đặc biệt những lĩnh vực liên quan tới nước ngoài, xuất nhập khẩu hay kỹ thuật thì càng không nên bỏ lỡ. Đây là cơ hội có một không hai đối với sự nghiệp của bạn. Kiến nghị bản mệnh nên theo đuổi tận tâm, đừng vì những ngáng trở trước mắt mà vội bỏ cuộc.

loading...

Thời gian của Bạch Dương không có nhiều, đừng chậm trễ hoặc gây rối khiến mọi việc phát sinh ngoài ý muốn. bạn hãy học cách kiềm chế, bình tĩnh cả trong công việc lẫn đời sống riêng tư thì mọi chuyện mới thông thuận và nhanh chóng được giải quyết.

Cung hoàng đạo ngày 08/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay vận trình nhân duyên của Ngưu chan tốt, bạn bè quan tâm lẫn nhau, bất kể hiềm khích lúc trước như thế nào thì ngày này hai bạn đều vô cùng vui vẻ, sẵn sàng bỏ qua coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Quan hệ được cải thiện, tinh thần cũng phấn chấn thoải mái hơn nhiều.

Ở công việc, bạn đảm đương chức vụ quan trọng, có cơ hội trở thành người nổi bật, lãnh đạo ở tập thể. Sự bình tĩnh, lý trí cộng với phong cách làm việc tận tâm, chăm chỉ của bạn chính là điểm khiến người khác nể trọng, sẵn sàng theo sự chỉ đạo của Kim Ngưu.

Vì biểu hiện trong công việc tốt nên tình hình tài chính cũng rất thuận lợi, có thể tăng lương hoặc có tiền thưởng. Ngày này bản mệnh thu vào nhiều, chi ra ít, phần vì bận rộn không có thời gian rảnh, phần vì bạn cũng không có việc gì quá quan trọng cần phải tiêu đến tiền.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử muốn bồi dưỡng thân thể thì phải chú trọng tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày, không nên ăn uống linh tinh bừa bãi, lại càng không thể ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, thực phẩm không có lợi cho sức khỏe được. Đề nghị hãy bổ sung rau xanh, hoa quả và hạn chế chất béo, chất đường ngọt.

Đào hoa rất vượng, đi đến đâu là có người hưởng ứng đến đấy, sẵn sàng theo đuổi bạn trên từng cây số. Điều này khiến chòm sao đa tình như Song Tử cảm thấy rất vui nhưng bạn phải thận trọng, không thể một lúc bắt cá nhiều tay được đâu, như vậy là không hay chút nào.

Đời sống vật chất nỗ lực hưởng thụ nhưng theo hướng cực đoan nên hao phí khá nhiều tài sản. Công việc có tiến triển, những cố gắng trước đây đều thu được thành quả xứng đáng cho thấy niềm tin và con đường mà bạn lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn, chúc mừng nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải bị áp lực công việc làm cho quay cuồng, tốt nhất không nên đề ra kế hoạch quá sát sao, cấp bách, cưỡng ép bản thân làm việc đến độ mệt nhọc. Hơn nữa, hoàn thành tiến độ cũng không đảm bảo chất lượng tốt như dự kiến, nên nới lỏng thời gian ra một chút.

Uống rượu, nhậu nhẹt không phải là lựa chọn tốt trong hôm nay đối với Cự Giải. Cả ngày bôn ba mệt nhọc đã đủ để bạn kiệt sức rồi, nên về nhà nghỉ ngơi thật thoải mái, ngủ một giấc lấy lại tinh thần và thể lực, không nên vì ham vui, cả nên mà mài mòn sức khỏe của bản thân.

Tình cảm “thắt” vào nhưng không cởi ra được, người cũ còn thương, tình cũ còn vương khiến cho tâm trí không thể cởi mở được. bạn như vậy thì không những làm khổ mình mà cơ hội tìm người mới, tìm hạnh phúc mới cũng không rộng mở lắm đâu.

Cung hoàng đạo ngày 08/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...