Thiên Bình đừng ngại hay quá buồn với những lời chê, lời chỉ trích, Những lời chỉ trích sẽ tiếp thêm lửa cho bạn. Hãy biết tận dụng nó như một bài học, cũng như động lực để tiến lên.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày sao Thủy 135 độ sao Mộc nhắc nhở Bạch Dương chớ nên vội vàng. Bạn thường hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Hãy bình tĩnh hơn để nhận ra chân tướng sự việc trước khi hành động.

Nếu có dư dả thời gian vào buổi sáng thì việc để toàn bộ cơ thể của bạn được đánh thức bởi nước mát là tốt hơn so với việc chỉ rửa mặt bằng nước lạnh. Đi tắm có thể giúp kích thích quá trình lưu thông máu của cơ thể, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sảng khoái và tràn đầy năng lượng để làm việc.

loading...

Uống nước ấm tốt cho cơ thể nhưng đôi khi cũng dùng một chút nước lạnh cũng không sao. Nước lạnh đóng vai trò như một chất kích thích da và hệ thần kinh, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn buồn ngủ.

Cung hoàng đạo ngày 08/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mặt Trăng vuông góc mặt Trời cho thấy trong bạn đang tồn tại những suy nghĩ mâu thuẫn, lúc bạn muốn làm việc này nhưng lại thấy nên làm việc kia trước. Bạn chỉ muốn tốt cho người khác nhưng xem ra không biết nên làm gì ngay lúc này. Hãy lắng nghe trực giác và làm theo nếu bạn thấy quá khó.

Ngay cả những người tài giỏi nhất trên thế giới cũng có những điểm yếu. Đừng quá lo lắng khi bạn không giỏi điều gì đó. Bạn hoàn toàn có thể thành công nếu hiểu rõ điểm yếu của chính mình và quyết tâm biến chúng thành sức mạnh.

Chớ bỏ quên những mối quan hệ xung quanh bạn. Thành công là chỉ một phần của hạnh phúc. Đừng cắm đầu làm cho bằng được rồi khi nhìn lại hành trình mình đi qua, nhận ra mình phá hoại nhiều mối quan hệ nhiều thứ như thế nào.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Song Tử muốn chi phối người khác trong các lĩnh vực tình cảm. Cảm xúc của bạn đôi khi dữ dội đến mức thô lỗ, cho dù đó là cách bạn thể hiện tình yêu nhưng xem ra là hơi quá rồi, nên điều chỉnh lại cách thể hiện nó ra ngoài. Tham khảo: Tháng phá đào hoa năm 2018 của 12 cung hoàng đạo, cẩn thận tình duyên trắc trở

Cả tuần làm việc mệt mỏi luôn khiến bạn có xu hướng ngủ bù vào chủ nhật. Dậy muộn vào ngày cuối tuần làm bạn có thói quen uống cà phê muộn hơn mọi khi. Do đó, triệu chứng thiếu caffein sẽ xuất hiện và làm bạn có cảm giác rất đau đầu. Vì thế, dù ngày nghỉ cũng nên thức dậy đúng giờ.

Ngày nghỉ, bạn nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh. Điều này không chỉ để nạp lại năng lượng mà còn giúp bạn “làm mới” suy nghĩ trước khi bắt đầu làm việc khác.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy bạn dễ bị thu hút với những mẫu người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Bạn thoải mái hơn với người có cùng tư duy và lối sống giống mình.

Đừng vội tỏ thái độ bạn giỏi hơn người. Những người có năng lực thật sự thì khiêm tốn vì họ biết, dù mình giỏi nhưng vẫn còn người giỏi hơn. Bạn nên tỏ thái độ học hỏi hơn là thể hiện mình biết hết.

Mỗi lần mệt mỏi, hãy học cách hít thở sâu. Việc hít thở sâu giúp đưa thêm nhiều oxy lên não, khiến não của chúng ta hoạt động tốt hơn, làm tăng sự tập trung và bớt đi cảm giác mệt mỏi.

Cung hoàng đạo ngày 08/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...