Sư Tử (23/07 – 22/08)

Mang tiếng là ngày nghỉ nhưng hôm nay Sư Tử vẫn phải ôm cái máy tính ngồi làm việc. Chính vì vậy mà tâm trạng của bạn thực sự rất tệ, hễ ai nói điều gì không lọt tai đều có thể cáu gắt, nói những lời lẽ thiếu suy nghĩ.

Chuyện tình cảm đang yên đang lành thì Sư Tử bất ngờ phát hiện có “dấu hiệu” của người thứ 3 xen vào cuộc tình của hai bạn. Tuy nhiên mọi thứ đều chưa rõ ràng, trong lúc kích động, Sư Tử sẽ dễ dàng làm hỏng mọi chuyện, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để quan sát thái độ của đối phương thêm một thời gian nhé Sư Tử.

Cung hoàng đạo ngày 07/01/2018

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Chỉ số may mắn về tiền bạc của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự cao. Bạn không nên liều mình đầu tư vào một dự án nào đó khi chưa thực sự thấy được tiềm năng của nó. Dù sao đây cũng là ngày nghỉ, hãy tận hưởng nó đã nhé Xử Nữ.

loading...

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không có gì phải quan ngại. Tuy nhiên điều đó sẽ thay đổi nếu như bạn chủ quan, mải mê xem phim hay ngủ nướng mà quên luôn bữa trưa. Chế độ ăn uống đầy đủ là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sức khỏe đấy nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Những lời nói vô tình của Thiên Bình có thể làm tổn thương người ấy ngày hôm nay. Bạn tuy nhận thức được vấn đề nhưng lại không biết làm sao để mở lời, để người ấy hết giận dỗi. Nếu không thể xoa dịu, đừng làm vết thương ấy rạn nứt thêm, hãy quan tâm đối phương nhiều hơn để bù đắp lại nhé Thiên Bình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối khả quan. Lâu rồi bạn không mua sắm gì, hôm nay hãy làm điều đó nhé. Nhân tiện mua tặng người ấy một món quà nhỏ, để “nịnh nọt” đối phương, thay cho lời xin lỗi nhé.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông ngày hôm nay năng động hơn thường ngày. Mặc dù trời rất lạnh, nhưng bạn vẫn không ngần ngại chủ động rủ rê đám bạn đi chơi ngày cuối tuần. Thấy Thần Nông biểu hiện tích cực như vậy, gia đình bạn thực sự an tâm đấy, vì lâu nay bạn luôn trong trạng thái căng thẳng với công việc, dễ cau có rồi.

Đường tình duyên của Thần Nông ngày hôm nay có dấu hiệu nở rộ, cùng với may mắn trong vấn đề đi đường. Một chút bất cẩn có thể khiến bạn suýt gặp tai nạn xe cộ, nhưng lại có một người khác giới giúp đỡ bạn. Mời đối phương đi uống nước như một lời cảm ơn, Thần Nông lại phát hiện họ có rất nhiều điểm hợp cạ với bạn.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 07/01/2018 (Trang 3)      Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...