Phương diện tài chính của Song Ngư hôm nay không có gì chuyển biến. Bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày cuối tuần Bạch Dương lựa chọn ở nhà ngủ nướng thay vì đi chơi cùng đám bạn. Thời tiết lạnh buốt khiến cho cơ xương bạn đau mỏi nhừ, dù là nằm hay ngồi dậy, đi lại thì đều không chút nào thoải mái được.

Vì không ra ngoài, nên tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được bảo toàn tuyệt đối. Một tuần làm việc chăm chỉ vất vả rồi, hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ “nói không với công việc” nhé Bạch Dương, mở phim ra xem và quên những con số trong dự án đi thôi.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 07/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự khả quan. Bạn đã quyết tâm dù có đi ra ngoài vẫn không nhìn vào mấy cửa hàng quần áo rồi nhưng về đến nhà, ngồi lướt internet lại thấy đồ đẹp, lại muốn click để mua hàng. Nếu không muốn hết sạch tiền đến cả tiền ăn cũng không có thì hãy cố gắng kiềm chế nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có gì biến động. Tuy nhiên bạn được khuyên nên học cách chủ động quan tâm đối phương thay vì suốt ngày để đối phương hỏi han, chăm sóc mình.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay lẽ ra đã rất viên mãn, cho đến khi người ấy vô tình đùa bạn một câu hơi nặng nề. Bạn cảm thấy rất tủi thân, phải mất rất lâu sau đó mới có thể nở một nụ cười gượng gạo để nói chuyện lại với đối phương.

Tình hình tài chính của Song Tử đang gặp khó khăn. Bạn vô cùng chán nản với cảnh chờ đợi lương thưởng của tháng trước. Công việc thì nhiều mà tiền thì không thấy đâu. Dường như tinh thần của Song Tử trong ngày nghỉ không thực sự được thoải mái vì những áp lực công việc thời gian này.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một ngày chủ nhật khá vui vẻ. Bạn không phải bận tâm, lo lắng nhiều về chuyện công việc vì đã hoàn thành xong trong ngày thứ 7 rồi, nên hôm nay bạn chỉ ở nhà, tận hưởng cái ấm áp trong chăn ấm nệm êm, đọc truyện chán thì chuyển sang xem phim.

Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng lo ngại. Buổi tối nếu đám bạn có rủ đi ăn uống, nhậu nhẹt thì Cự Giải không nên từ chối, nhưng cũng đừng uống nhiều quá nhé, bạn phải giữ sức khỏe để ngày mai tiếp tục chiến đấu với công việc tiếp đấy.

Cung hoàng đạo ngày 07/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...