Bảo Bình có tình yêu ngọt ngào khi người ấy luôn có những cử chỉ yêu thương và quan tâm bạn mỗi ngày.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay không phải là ngày Tình yêu của Bạch Dương. Dường như cái gì đến đỉnh điểm thì cũng phải suy thoái. Mới hôm nào còn yêu đắm say, nhưng giờ bạn thấy mọi điều thật nhạt nhẽo. Song nó đã trở thành thói quen nên bạn không nỡ dứt bỏ mà vẫn có chút luyến lưu.

Công việc của bạn hôm nay khá ổn thỏa. Sau bao cố gắng thì hôm nay bạn đã nhận được những lời khen ngợi và công nhận của mọi người. Điều đó là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực nhiều hơn, học hỏi thêm những kiến thức mới và gom góp thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa để không bị bỡ ngỡ cho những lần sau.

loading...

Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương gặp chút rắc rối về sức khỏe. Bạn khá mệt mỏi vì nhiều chuyện. Hãy thư giãn và đừng suy nghĩ quá nhiều nữa. Thay vào đó, hãy nghĩ tới những gì vui vẻ và tích cực, tạo thêm cho mình nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo ngày 07/07/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Bạn cảm thấy sự cô đơn bao trùm lấy mình, bạn sợ hãi cảm giác mình chỉ có một mình và không có ai ở bên để quan tâm, chia sẻ. Có lẽ trước giờ bạn tỏ ra quá mạnh mẽ nên giờ đây, khi bạn yếu đuối và muốn suy sụp cũng chẳng có ai hay biết, hoặc mọi người đều nghĩ rằng bạn muốn yên tĩnh một mình vì chẳng có chuyện gì quá to tát.

Đôi khi mạnh mẽ quá mức cũng không phải là điều tốt, thế nên đừng quá gồng mình lên bạn nhé. Hãy sống đúng với bản chất của mình, khi yếu mềm thì rơi lệ, khi vui vẻ thì nói cười, khi mệt mỏi thì hãy dựa vào ai đó. Hãy để cho người ấy được ôm lấy bạn vào lòng, cùng nhau san sẻ những nỗi buồn và khiến cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Kim Ngưu đang khá thành công trong công việc của mình. Bạn nhìn nhận vấn đề xác đáng và chẳng hề do dự khi cần sự quyết đoán. Bất cứ vấn đề gì khi bạn đã quyết là sẽ dốc hết sức mình để trợ lực, đẩy nó tiến đến mục tiêu đã định.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay là ngày mà Song Tử có nhiều chuyện vui về tình cảm. Dường như Thần Tình yêu cuối cùng cũng đã đoái thương đến bạn, cho bạn những niềm hạnh phúc không thể đong đếm được. Vị ngọt của tình yêu khiến bạn chỉ muốn đắm chìm mãi không thôi.

Bạn có nhân duyên khá tốt, nhờ sự thân thiện và cởi mở của mình mà bạn có khá nhiều bạn tốt ở nơi làm việc. Điều đó giúp bạn khá nhiều trong công việc hàng ngày. Chẳng gì thì quan hệ tốt với nhau khi làm việc cũng bớt phần khó khăn, dễ hiểu và thông cảm cho nhau hơn mà lại.

Tử vi hôm nay cho thấy tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chứ không quá dư thừa, vì thế nên đừng vung tay quá trán mà hãy suy tính cẩn thận trước khi tiêu tiền nhé. Cái gì thật cần thiết thì hãy mua, còn không thì nghĩ thêm, nếu thấy vẫn cần thì ta lại để ra một khoản để tiêu cho việc đó nữa. Chia tiền ra làm nhiều khoản phục vụ cho những mục đích khác nhau sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quản lý chi tiêu đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Càng nóng vội thì càng dễ hỏng chuyện, chẳng thế mà các cụ vẫn luôn dạy con cháu phải đi đứng nghiêm trang, nói chuyện từ tốn, trong cách hành xử cũng tương tự vậy. Công việc có gấp gáp đến đâu cũng đừng để mình bị căng thẳng và cuốn theo guồng xoáy ấy, bởi cơn sóng to sẽ nhấn chìm bạn ngay.

Càng khi mọi sự căng tựa dây đàn thì chúng ta càng phải thả lỏng tinh thần, giữ cho đầu óc tỉnh táo và bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm. Một phút nóng vội bốc đồng của bạn có thể khiến cho bao công sức bấy lâu nay thành công cốc đó.

Vận trình tài lộc suy yếu, tiền vào tay hôm trước thì đã vội bay mất hôm sau. Bạn hoang mang chẳng hiểu tại sao lúc nào mình cũng trong cảnh túng thiếu, giật gấu vá vai. Không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng chính là nguyên nhân đẩy bạn tới cảnh đó. Hãy rút kinh nghiệm cho mình ngay đi nhé.

Cung hoàng đạo ngày 07/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...