Tài chính của Bạch Dương khá tốt. Bạn có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn sau khi nhận thấy mình có quá nhiều khoản phải chi trong tết này.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Thời tiết ngày hôm nay không ủng hộ cho những cuộc vui của Bạch Dương đâu nhé. Bạn có đi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp cũ thì nên trở về nhà sớm, càng về khuya sương độc càng dày, không khí lạnh cũng tăng cường, cơ thể của bạn sẽ suy giảm sức đề kháng đấy.

Tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt. Bạn có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn sau khi nhận thấy mình có quá nhiều khoản phải chi trong tết này.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 07/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Không sở hữu khả năng giao tiếp tuyệt vời, nên Kim Ngưu luôn phải chú ý đến việc trau dồi kĩ năng giao tiếp và biểu đạt cảm xúc. Hôm nay là dịp để bạn phát huy trên “thực tiễn”. Đừng quên chú ý tới trang phục, ngoại hình của mình trước khi đến buổi gặp gỡ nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay khá tốt. Bạn rất quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm – một người sành ăn mà – vì thế nên đi mua nguyên liệu nấu ăn lúc nào cũng phải chọn những cửa hàng bán đồ tươi, sạch.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Cách cư xử thời gian gần đây của người ấy khiến cho Song Tử chịu rất nhiều tủi thân. Nhưng hôm nay đối phương lại khiến bạn cảm thấy được an ủi hơn một chút khi chủ động nhận lỗi về mình, còn không ngừng tìm cách làm cho bạn cười nhiều.

Phương diện tài chính của Song Tử có dấu hiệu hao hụt nhanh dù bạn mới nhận lương. Nguyên nhân vì Song Tử đã chi một số tiền kha khá để mua quà tết cho người thân và cả quà tặng valentine cho người ấy nữa. Bạn chưa thể sắm sanh gì cho bản thân.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bị ai đó khước từ quả thật vô cùng hụt hẫng, dù là lí do có sức thuyết phục như thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên Cự Giải cũng đừng quá buồn, một cánh cửa khép lại không phải là kết thúc cả một câu chuyện dài, mà đó là cơ hội để cánh cửa khác được mở ra đấy.

Tình hình công việc của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá là nhàn rỗi. Bạn có thể vừa làm, vừa chơi, chat chít với đứa bạn thân hay ngồi đọc lại cuốn tiểu thuyết yêu thích. Buổi tối, đừng quên đóng cửa sổ trước khi ngủ nhé.

Cung hoàng đạo ngày 07/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...