Hôm nay vì lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn Song Ngư như lơ lửng trên mây vậy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương được khuyên cần tiết chế cảm xúc, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự nổi nóng của bạn có thể khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hơn. Nếu cảm thấy đối phương không tôn trọng mình, bạn có thể chọn cách im lặng và tạm rời khỏi cuộc trò chuyện ngay lúc đó.

Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay không tốt. Buổi tối đi ngủ Bạch Dương nên mang tất để giữ ấm bàn chân tuyệt đối nhé. Bạn cũng không nên tắm nước quá ấm vì da sẽ bị bong nẻ nhiều đấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 06/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay nên chú ý cách nói chuyện của mình, bạn có thể làm cho một người bạn hiểu lầm vì cách nói của bạn đấy. Trong công việc, nếu không thực sự hiểu vấn đề nào đó, hãy tham khảo ý kiến và tư vấn của đồng nghiệp trước khi tiến hành nhé.

Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Người ấy liên tục gây sự dù bạn chẳng làm gì khiến bạn cảm thấy bực mình, khó chịu trong người. Có thể đối phương đang gặp khó khăn nào đó thôi, hãy kiềm chế nóng giận, gợi chuyện cho người ấy mở lòng xem sao Kim Ngưu ạ.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Một ngày tương đối nhàm chán đối với Song Tử. Bạn quanh quẩn với công việc, điện thoại cầm lên cầm xuống cũng chẳng để làm gì. Không dám nhắn tin hay gọi điện cho người ấy nhiều vì sợ người ấy nói những lời khó nghe như trước, Song Tử không khác gì một kẻ thất tình có người yêu.

Thời tiết rất lạnh, không ủng hộ cho tư tưởng đi dạo của Song Tử đâu nhé. Dù buồn đến mấy bạn cũng chỉ nên ở nhà, nằm nghe nhạc thôi. Đã lâu rồi bạn không tùy hứng viết truyện, tâm trạng “thèm được yêu thương” của bạn hôm nay rất hợp để viết nên những câu tuyệt phẩm đấy.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nếu có ai đó muốn góp ý cho Cự Giải về công việc của bạn ngày hôm nay, đừng nên khước từ hay thái độ khó chịu với họ nhé Cự Giải. Bạn có thể sẽ tìm ra một tia sáng để thoát ra khỏi cái vùng u ám trong tình trạng công việc hiện tại đấy.

Buổi chiều, Cự Giải sau khi tan làm liền tranh thủ ghé qua chợ mua thức ăn về nấu buổi tối. Đã lâu rồi bạn không tự tay vào bếp. Thỉnh thoảng tự mình đối đãi tốt với mình cũng khiến cho tâm trạng bớt chán nản hơn đúng không?

Cung hoàng đạo ngày 06/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...