Công việc của Ma Kết không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Càng về cuối tuần, tinh thần làm việc của Bạch Dương càng có dấu hiệu đi xuống. Bạn đã cố gắng tập trung cao độ nhất có thể rồi nhưng tiếng thông báo tin nhắn hẹn hò rủ rê tụ tập của đám bạn vẫn khiến cho bạn không thể cưỡng lại được. Lời khuyên tốt nhất cho Bạch Dương là hãy tạm gác điện thoại, facebook sang một bên để hoàn thành công việc đã nhé.

tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay tương đối khả quan. Tuy nhiên thay vì nghĩ đến chuyện mua sắm, hưởng thụ thì bạn nên tiết kiệm để tết này có tiền biếu bố mẹ. Bạn chi tiêu đang có phần hoang phí đấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 05/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Đầu ngày mới, Kim Ngưu đã nhận được một món quà nhỏ từ người ấy khiến bạn vô cùng được bất ngờ. Lại là món quà bạn yêu thích, vì thế mà tâm trạng càng trở nên phấn chấn hơn, dù công việc có nhiều thì Kim Ngưu vẫn cảm thấy… dễ thở.

Chuyện tình cảm tốt đẹp như vậy nên Kim Ngưu hôm nay cười nhiều hơn thường ngày. Bạn hoàn thành công việc của mình rất sớm, nên tranh thủ ưu thế “độc địa” để xem nốt bộ phim mà trước đây bạn phải bỏ dở nó vì lao đầu vào công việc. Sắp cuối tuần rồi, đừng quên lên kế hoạch đi chơi cùng người ấy nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay Song Tử làm việc với tinh thần phấn chấn, mọi phần nhiệm vụ đều được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Bạn muốn đến hết giờ làm việc hôm nay, người ấy có thể nhìn thấy bạn mỉm cười, thở phào nhẹ nhõm. Có thể nói thứ 6 này là ngày tình yêu của các Song Tử yêu xa đấy nhé.

Ngày hôm nay Song Tử không gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên bạn được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm một chút, đừng nên thích cái gì là mua cái đó nhé. Hai bạn đã tính đến chuyện tương lai thì hãy cùng nhau phấn đấu ngay từ bây giờ đi chứ.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tâm tình của Cự Giải ngày hôm nay có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn rất dễ cảm thấy bị động chạm, mặc dù thực tế là chả có ai nói chuyện gì có liên quan đến bạn hết. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, cuối tuần rồi, đừng để tâm trạng căng thẳng như vậy nhé.

Không kiểm soát được cảm xúc nên Cự Giải ngày hôm nay tốt nhất là không nên nhận lời đi chơi cùng ai để tránh phá vỡ bầu không khí, ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên nhé. Hãy về nhà sau giờ làm, ăn uống và nghỉ ngơi sớm, như vậy tốt hơn rất nhiều đấy.

Cung hoàng đạo ngày 05/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...