Thần Nông hôm nay nên cẩn trọng hơn trong công việc nhé. Bạn có năng lực thật nhưng đừng quá kiêu ngạo, điều đó sẽ ngày càng kéo lùi bạn thôi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay sẽ gặp nhiều chuyện may mắn về tình cảm. Bạn nhận được những món quà nho nhỏ bất ngờ cùng sự quan tâm chu đáo. Ngày qua ngày, tình cảm lớn dần lên, tình yêu được bồi đắp theo năm tháng. Có thể ban đầu bạn chỉ bắt đầu với tâm thế không nhiều mong đợi nhưng càng ngày tình yêu càng mang lại cho bạn nhiều điều vượt ngoài sức tưởng tượng.

Chuyện công việc cũng khá ổn, mọi sự đều suôn sẻ, không có nhiều điều khúc mắc. Bạn làm chủ được thời gian và hoàn thành công việc đúng thời hạn quy định mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Cố gắng phát huy nhiều hơn nữa nhé.

loading...

Có điều hôm nay sức khỏe của chòm sao này không được tốt cho lắm. Mới giữa tuần thôi, chờ mấy hôm nữa thì nghỉ ngơi nhiều hơn nhé. Còn giờ thì chịu khó sinh hoạt và làm việc sao cho khoa học, đừng để ốm ra thì mệt lắm đó.

Cung hoàng đạo ngày 05/07/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay hãy thử làm điều gì đó bất ngờ cho người mình yêu xem nhé. Đã bao lâu rồi các bạn không có những buổi hẹn hò ngọt ngào chỉ dành hoàn toàn cho nhau rồi. Tình yêu cũng cần phải hâm nóng thường xuyên nhé, tình cảm nguội lạnh thì khó bề cứu vãn hơn nhiều đó.

Công việc có chút rắc rối nhỏ, bạn hơi lơ đễnh nên lầm lẫn. Lần sau hãy cẩn thận hơn nhé, tâm hồn treo ngược cành cây vậy thì cái túi tiền cũng bị dốc ngược, chẳng có đồng nào mà tiêu đâu. Ở công ty không giống như ở nhà, làm sai thì xin lỗi là xong. Hãy tập cho mình thói quen có trách nhiệm với công việc nhé.

Và chuyện tiền bạc bạn cũng cần kiểm soát sát sao hơn chút nữa. Dạo này chi tiêu hơi phóng tay nên ví tiền xẹp lép đi trông thấy. Kiếm tiền không quá khó nhưng cũng không phải chuyện dễ dàng gì, phải không nào?

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử à, thứ 5 này vui rồi nhé, đúng là tiền thì đầy túi còn tình thì đầy tim luôn. Tuy không có nhiều lộc lá cho lắm nhưng hôm nay bạn cũng kiếm được một khoản nho nhỏ. Kiến tha lâu cũng đầy tổ, hãy tiết kiệm để dùng cho tương lai nhé.

Tình yêu đến sưởi ấm trái tim giá lạnh giữa mùa hè của bạn. Đây là người mà bạn đã chờ đợi bấy lâu nay, là người mà bạn đã có lúc thà ở giá để chờ chứ quyết không vơ bèo gạt tép, bạ ai cũng yêu chỉ vì không chịu nổi nỗi cô đơn.

Tình yêu màu nhiệm phải không nào? Tình yêu là sợi dây gắn kết bền chặt giữa hai con người tưởng chừng chẳng có chút mối quan hệ nào với nhau, tình yêu khiến cho chúng ta có dũng khí làm tất cả mọi thứ tưởng chừng không thể nào làm được.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong công việc, nếu chúng ta có thể giúp đỡ người khác thì đừng từ chối bạn nhé. Sự nhiệt tình và thân thiện của bạn sẽ giúp cho mối quan hệ giữa mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Làm bạn bao giờ cũng hơn là kết thù mà, tạo quan hệ với đồng nghiệp chẳng bao giờ là thừa cả.

Chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang trên đà tăng tiến, bạn và người ấy có sự thấu hiểu khá đặc biệt, có thể coi như là tâm linh tương thông vậy. Hai bạn hiểu người kia muốn gì ngay cả khi chưa nói ra một lời nào.

Kì thực chẳng có bí quyết hay bí mật gì ẩn chứa phía sau, chỉ đơn giản là hai bạn đã quy ước với nhau khi có chuyện gì thì đều phải đứng ở vị trí của người kia để xem xét và nhìn nhận vấn đề. Khi chúng ta hiểu cho cái khó của nhau, hiểu hoàn cảnh của nhau thì sự thấu hiểu là điều tất nhiên.

Cung hoàng đạo ngày 05/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...