Vận đào hoa của Cự Giải hôm nay không được tốt, chớ có chọn ngày này để tỏ tình nhé, thời cơ vẫn chưa chín muồi đâu ấy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày cuối tuần này của Bạch Dương khá là rực rỡ. Trong mắt mọi người, bạn luôn tràn đầy sức sống, vô tư yêu đời, dường như chẳng bao giờ biết đến sầu lo.

Chuyện tình cảm yêu đương của bạn đang diễn tiến tốt đẹp. Người ấy cuối cùng cũng đã quyết định mở lòng đón nhận bạn. Tuy vẫn chưa quá nồng nhiệt nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ để khiến bạn mừng vui suốt ngày dài.

loading...

Công việc đã dần suôn sẻ hơn, dù chỉ là chút ít thôi nhưng nó cũng chứng minh rằng hướng đi bạn đang chọn là đúng đắn. Hãy cố gắng hơn nữa, làm hết sức mình để đạt tới mục tiêu đã định nhé.

Cung hoàng đạo ngày 05/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Thứ 7 này có vẻ bạn sẽ gặp một số rắc rối nho nhỏ. Cũng đừng lo lắng quá vì nó không quá nghiêm trọng đâu, chỉ là chú ý hơn một chút về thái độ của mình thì sẽ ổn cả thôi. Cuộc sống có lúc này lúc khác, điều quan trọng là chúng ta lựa chọn cách đối diện với những hoàn cảnh khác nhau như thế nào.

Người ấy đang hiểu lầm, chẳng buồn nói chuyện hay đôi co thêm với bạn. Những lúc như vậy, nếu ngay cả bạn cũng giữ im lặng suốt thì mối quan hệ có thể sẽ đứng trên bờ vực mất. Để cho người ấy chút thời gian tĩnh tâm thôi nhé, sau đó mình vẫn nên chủ động giải thích và làm hòa. Đúng hay sai, lỗi thuộc về ai đôi lúc chẳng quá quan trọng như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ có tình cảm vững bền hay rạn nứt mới là thứ chúng ta nên quan tâm lúc này.

Kì nghỉ dài vừa rồi dường như khiến cho Kim Ngưu có chút khủng hoảng về tài chính. Thôi thì có ít tiêu ít, có nhiều tiêu nhiều, hạn chế chi tiêu đi một chút là ổn cả thôi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có một ngày ngọt ngào như mật bên người ấy. Tình yêu thăng hoa, đong đầy trong từng ánh mắt của bạn. Đúng là người đang yêu chẳng thể giấu nổi ai, hai chữ “hạnh phúc” nó hiện to oành, rõ ràng trên mặt bạn kìa!

Bạn đang có những thành công đáng kể trong công việc. Đặc biệt với các bạn làm kinh doanh hay buôn bán tự do thì hôm nay là ngày mà mọi chuyện đều cực kì suôn sẻ, khách đặt hàng tới tấp mang lại cho bạn nguồn thu nhập không tồi. Có điều, càng những lúc bận rộn thì càng phải tỉnh táo nhé, chứ cứ để công việc cuốn đi rồi sổ sách kế toán lằng nhằng là khổ lắm ấy.

Bận bịu từ sáng tới tối, sức khỏe của Song Tử có phần giảm sút. Lúc làm thì có lẽ hăng say chẳng biết mệt, chỉ tới khi ngưng lại mới thấy cơ thể “biểu tình”. Chú ý làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn bạn nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang thất bại về tình yêu chăng? Vận đào hoa của bạn hôm nay không được tốt, chớ có chọn ngày này để tỏ tình nhé, thời cơ vẫn chưa chín muồi đâu ấy.

Những thứ khó nắm bắt có lúc khiến cho chúng ta càng quyết tâm có được. Một ly rượu ngon cũng cần thời gian để thưởng thức. Không thể quá nóng vội, bốc đồng xốc nổi thường chỉ gây hỏng việc mà thôi, đừng để công sức gây dựng bấy lâu đổ xuống sông xuống bể chỉ vì một phút giây thiếu kiềm chế nhé.

Không may mắn trong tình yêu, song vận may của Cự Giải lại được chuyển giao sang công việc. Mọi chuyện đều diễn ra đúng kế hoạch, đúng tiến độ, hiệu quả cao nên được cấp trên đánh giá rất cao. Đúng là trời chẳng phụ lòng người, “có công mài sắt có ngày nên kim” mà lại.

Cung hoàng đạo ngày 05/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...