Phương diện tài chính của Thần Nông vào đầu ngày mới khá xông xênh thoải mái khiến cho Thần Nông vung tay chi tiêu một cách “mù quáng”, mua sắm rất nhiều.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có nhiều dấu hiệu tích cực, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn trọng trong hành động của mình một chút, không nên tùy hứng quá mà gây ra chuyện không vui nhé. Đặc biệt bạn nên để tâm tới chuyện tiền bạc vì dễ mất mát, tổn thẩn, làm gì cũng phải suy nghĩ tính trước tính sau nhé

Hôm nay Bạch Dương có thể bỏ qua một giấc ngủ trưa để đi trà đá tán gẫu với bạn bè nhé. Công việc mệt mỏi thật đấy nhưng gặp đám bạn, hàn huyên trò chuyện một chút sẽ cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 03/02/2018

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu rất háo hức chờ đến hết giờ làm để nhanh chóng rời công ty. Bạn nhận được một lời mời đi ăn buổi tối từ một người đặc biệt và bạn cũng rất có cảm tình với họ, vì thế mà tâm trạng của Kim Ngưu có phần… phấn khích quá đà.

Tuy rất chú ý đến ngoại hình, quần áo trước khi đến gặp người ấy nhưng Kim Ngưu chớ nên vui quá mà thời trang quên thời tiết nhé. Thời tiết chuyển biến vô cùng xấu, bạn nên nghĩ cho sức khỏe của bản thân trước tiên.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Không thể kiềm chế được lòng mình khi nhìn thấy người ấy, Song Tử đành bộc bạch tâm sự, tâm tư trong lòng những ngày qua. Bạn đã sợ rằng đối phương sẽ viện cớ ấy mà đòi chấm dứt mối quan hệ. Nhưng sự thực lại không như vậy, một cái ôm của người ấy cũng có thể khiến Song Tử cảm nhận được chuyện tình này còn có thể cứu vãn.

Tình hình sức khỏe của Song Tử thời gian gần đây không tốt. Da mặt bạn rất nhạy cảm. Bạn được khuyên không nên uống quá nhiều bia rượu dù cho được mời nhiệt tình như thế nào đi chăng nữa. Công việc hôm nay không nhiều, nhưng lại phải đảm bảo đúng tiến độ, Song Tử chú ý nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay tâm trạng của Giải không được tốt. Bạn tốt nhất nên đề phòng bị bạn bè chơi xấu hay đối tác lật lọng. Tuy có chút hụt hẫng và khó chịu nhưng thà như thế còn hơn là để mọi chuyện kéo dài thêm và trở thành con rối trong tay họ nhé.

loading...

Nếu đang ấp ủ ý tưởng hay một ý định nào đó thì Cự Giải nên đưa ra thảo luận cùng mọi người. Không những sẽ nhận được những ý kiến đóng góp về tính may rủi của ý định mà mọi người cũng sẽ dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn.

Cung hoàng đạo ngày 03/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...