Bạch Dương cảm thấy khó khăn khi phải kiểm soát năng lượng của mình. Có lúc bạn vui quá, có lúc lại buồn quá.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Theo Tử vi hàng ngày, sao Hỏa trùng góc sao Thổ cho thấy Bạch Dương cảm thấy khó khăn khi phải kiểm soát năng lượng của mình. Có lúc bạn vui quá, có lúc lại buồn quá. Hãy quan sát cảm xúc bên trong mình nhiều hơn để điều chỉnh phù hợp.

Đầu tư chưa bao giờ là dễ dàng cả, bạn hãy chuẩn bị tâm lý như là nếu đi ăn quán này không ngon thì lần sau không tới nữa. Đầu tư cũng giống như vậy, luôn chuẩn bị sẵn tâm lý để luôn thấy thoải mái, không bị áp lực.

loading...

Trong chế độ ăn của mình, bạn nên bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin E và vitamin F: bơ, bông cải xanh, dầu olive, dầu lạc… giúp tăng độ đàn hồi của da, trị thâm mụn, ngăn ngừa lão hóa da…

Cung hoàng đạo ngày 02/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy những tham vọng đã trở thành động lực để Kim Ngưu tiến xa hơn trong công việc. Bạn chăm chỉ và cố hoàn tất công việc một cách chu toàn, ngày một tốt hơn lên.

Đừng ngại học hỏi để cải thiện kỹ năng làm việc của bạn. Cái gì cũng có thể được học ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời, và nhờ Internet, giờ đây bất cứ ai cũng có thể chạm tới bất cứ kiến ​​thức nào họ muốn.

Lưỡi của bạn cũng là khu vực tiềm ẩn vô số vi khuẩn có hại. Thực phẩm hoặc những phần tử nhỏ có thể dễ dàng mắc lại trong các khe giữa các gai nhú trên bề mặt của lưỡi. Đó chính là lý do tại sao bạn cần phải cạo lưỡi hàng ngày.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ, chứng tỏ Song Tử làm việc cẩn trọng hơn, bạn không muốn những sai sót khiến bản thân phải quay lại sửa chữa mất quá nhiều thời gian và công sức.

Làm việc khoa học giúp bạn rất nhiều. Hãy lên danh sách những việc cần làm trong ngày và đi theo nó, bạn sẽ không phải rối lên vì quá nhiều thứ mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

Hãy ngồi đúng tư thế ngay cả khi ngồi ăn bạn nhé. Các nghiên cứu đã cho thấy tư thế lành mạnh thích hợp nhất khi dùng bữa là ngồi thẳng với đôi vai thư giãn và chân chạm xuống sàn nhà.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy đôi khi vì sự nuông chiều bản thân mà bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Ngay lúc này bạn phải chỉnh đốn và kỷ luật bản thân tốt hơn để thay đổi tình trạng hiện tại.

Âm nhạc là một cách để chữa lành hiệu quả cho cơ thể, bạn có thể dành vài phút yên lặng mỗi ngày có thể giúp ổn định tâm trí của bạn.

Nuốt hay nhổ kem đánh răng, không súc miệng sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn những thứ có hại mà bạn chải ra khi đánh răng. Vì vậy, bạn cần phải súc miệng sau khi đánh răng sạch sẽ.

Cung hoàng đạo ngày 02/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...