Gió mùa hiu hiu, một luồng khí lạnh len lỏi vào cuộc sống của chúng ta, tin chắc rằng nhiều nơi nhiệt độ đang rất thấp rồi. Mặc dù lạnh giá, nhưng vẫn rất nhiều người chờ đợi mùa đông tới.

Và còn chờ đợi một mùa Giáng sinh an lành! Nghe nói vào giáng sinh, màu trắng và màu đỏ là sự kết hợp tuyệt với nhất. Nhắc đến màu đỏ ấm áp, chắc chắn không ít người liên tưởng đến tình yêu. Và nghe nói trong mùa Noel này, những cung hoàng đạo dưới đây sẽ có được cho mình một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn ( tham khảo cung Mọc và cung Mặt trời của bạn )

Top 1: Thiên bình

loading...

Thật ra ngay đầu tháng, không ít các Thiên bình đều cảm nhận được dư vị của tình yêu, có Thiên bình sẽ tỏ tình với người trong mộng hay gợi ý tình yêu đầy nồng ấm. Trong tháng này bạn dễ xem xét những mối quan hệ tình yêu hôn nhân, đối với những bạn FA có thể sẽ hành động để biểu đạt tâm ý. Ngoài ra còn có thể trở thành đối tượng để người khác tỏ tình, đối phương hoạt bát nhiệt tình, sẽ nhận được tình yêu của bạ, làm bạn cực kỳ hạnh phúc, vì thế tương tác với nhau, phối hợp nhịp nhàng lời nói và hành động, như vậy đối phương càng toàn tâm toàn ý trong mối quan hệ tình cảm này. Khi biểu đạt bạn cùng người ấy nói chuyện tán tỉnh nhau, thường dùng cách nói đùa để cảm nhận thấy tấm lòng chân thật.

Top 2: Song ngư

Cơ hội tình yêu của các Song ngư đến từ những mối quan hệ trước đây hoặc những tình cảm bị hiểu nhầm. Trong tháng nay bạn dễ liên lạc với “Ex”, hoặc làm sáng tỏ mọi chuyện, để tình cũ khôi phục lại. Chỉ xét trước mắt có thể bạn đã cố gắng nhiều , nhưng trong ký ức vẫn chưa thể gỡ bỏ được. Và cực kỳ tình cờ, người ấy của bạn cũng có những cảm nhận tương đồng với bạn, hai bạn có thể xa tận chân trời, nhưng khoảng cách trong lòng thì rất gần. Mùa Noel năm nay khuyến khích hai bạn đi tìm lại cảm xúc trước kia, “gác lại quá khứ, hướng tới tương lai”, hãy để tình yêu dẫn đường chỉ lối .

Top 3: Kim ngưu

Kim ngưu không quá chủ động trong mùa giáng sinh này rất có khả năng đánh cược một lần, biểu đạt tình yêu với nam thần nữ thần trong lòng mình. Trong lòng bạn đều đầy ắp hình ảnh đối phương, sau khi tỏ tình bạn cảm thấy mình chưa đủ lý trí, quá bốc đồng, nhưng thực tế bạn lo lắng quá nhiều, sự thực tế và ổn định của bạn, cùng với sự chú trọng ngoài hình trang phục cũng làm cho đối phương có một cảm giác rất đáng tin cậy. Trước đêm Noel năm nay bạn có khả năng lớn thu hoạch được tình cảm, có được một tình yêu “romantic” đấy nhé !

loading...

Chúc toàn thể các bạn có được một mùa Giáng sinh ngập tràn yêu thương và luôn được hạnh phúc ! Mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho 1001meo.com và ủng hộ những bài viết tiếp theo của chúng tôi.Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

_BLuE PiG_

Facebook Comments
loading...

loading...