Với Live GIF những tấm ảnh động từ Live Photos có thể dễ dàng xem được trên các nền tảng khác cũng như chia sẻ trên mạng xã hội.

Trái với thông lệ, phiên bản iPhone 6s/6s Plus của Apple ra mắt trong năm nay lại được trang bị thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn. Một trong số đó là chức năng cho phép tạo ảnh động Live Photos. Tuy nhiên, điểm yếu của chức năng này đó là ảnh động được tạo ra chỉ có thể xem được trên nền tảng của Apple bao gồm iOS và OS X.​

chuyen-anh-dong-tu-iphone-6s6s-plus-thanh-anh-gif-hoac-video-20101985-01

 

Mặc dù vậy, rất may là trên gian hàng số App Store đã xuất hiện những ứng dụng có thể chuyển đổi ảnh động Live Photos thành dạng ảnh GIF hoặc video mà điển hình là Live GIF. Với Live GIF những tấm ảnh động từ Live Photos có thể dễ dàng xem được trên các nền tảng khác cũng như chia sẻ trên mạng xã hội.

loading...

chuyen-anh-dong-tu-iphone-6s6s-plus-thanh-anh-gif-hoac-video-20102015-02

 

Cách sử dụng Live GIF cũng rất đơn giản. Sau khi mở ứng dụng này lên, nó sẽ hiển thị những tấm ảnh động có trên iPhone của bạn. Chỉ cần bấm vào tấm ảnh động mà bạn muốn chuyển đổi, Live GIF sẽ đưa ra 2 lựa chọn là chuyển ảnh động sang định dạng GIF hoặc chuyển thành video ngắn. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ qua email, mạng xã hội hay lưu lại trong máy.

Ứng dụng Live GIF có giá 1,99 USD và bạn đọc có thể mua tại đây.

 

loading...

Nguồn Genk.vn

Facebook Comments
loading...

loading...