Đối với bạn thì điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, đó là công việc, sự nghiệp, gia đình, tình bạn hay tình yêu? Có những người đôi khi mãi chạy theo những tham vọng cuộc đời hoặc quá chú tâm thực hiện những trách nhiệm của mình mà bỏ quên đi những điều tốt đẹp khác, đặc biệt là tình yêu. Bạn có bao giờ mong đợi rằng đến thời điểm nào thì mình mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực và đón nhận được hạnh phúc hay không nhỉ? Những lá bài tarotdưới đây sẽ trả lời cho bạn đấy!

Để xem ván bài Tarot này bạn cần làm theo các bước sau

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Khi nào mình mới tìm thấy tình yêu đích thực?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
boi-bai-tarrot-23102015-019240
boi-bai-tarrot-23102015-019240 boi-bai-tarrot-23102015-019240
Lá bài Tarot số 1 Lá bài Tarot số 2 Lá bài Tarot số 3

Đáp án

Quy tắc chơi bài Tarot

Hãy làm theo hướng dẫn của trò chơi ở phía trên rồi hãy click các đáp án phía dưới bạn nhé!

Lá bài Tarot số 1

Lựa chọn 1: Challices

Khi sự nghiệp ổn định

boi-bai-tarrot-563459230ksmjks

Bốc được lá bài này cho thấy bạn quan trọng sự nghiệp hơn tất cả. Trước khi con đường công danh được xác định rõ ràng, bạn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ yêu ai hay đón nhận bất kỳ tình cảm nào. Cho dù đối phương dùng nhiều cách để thuyết phục trái tim bạn, nhưng đều vô ích. Tinh thần sắt đá của bạn khiến nhiều người nản lòng và sớm bỏ cuộc, cho rằng bạn quá cứng nhắc, lạnh lùng.

Chỉ khi sự nghiệp, hoặc ít nhất công việc theo đúng sở thích, đam mê được ổn định, lý trí mới cho phép trái tim được rung động. Điều này lý giải vì sao bạn chịu cảnh FA suốt một thời gian dài. Thậm chí, chuyện hôn nhân cũng sẽ đến rất muộn màng. Tuy nhiên, khi đã chín chắn thì tình yêu lại đẹp, sâu sắc hơn.

loading...

Lá bài Tarot số 2

Lựa chọn 2: Pentacles

Bất kỳ khi nào bạn tỉnh ngộ

boi-bai-tarrot-23102015-03

Tình yêu chân thành, đích thực luôn theo sát theo bạn. Người ấy âm thầm chăm sóc, lo lắng và dành những việc làm lãng mạn cho bạn. Mặt khác, bạn lại mơ mộng viển vông, mở tưởng tới tình yêu đẹp như cổ tích. Bạn cho rằng nếu thiếu một trong nhiều yếu tố hoàn mỹ giống tiểu thuyết ngôn tình thì không đáng để yêu.

Nửa kia vẫn kiên trì theo đuổi, cho dù bạn nhiều lần từ chối lạnh lùng. Sau vài năm, bạn mới giác ngộ được đâu là tình cảm thật và sẽ mang lại hạnh phúc cho mình. Thậm chí, thời gian ấy có thể lâu hơn, tùy vào trải nghiệm cuộc sống của bạn phong phú đến đâu.

Lá bài Tarot số 3

Lựa chọn 3: The Stars

Khi chữ hiếu được làm tròn

boi-bai-tarrot-23102025-092835

Bạn sống nặng về chữ hiếu hơn chữ tình. Sở dĩ bố mẹ đã hy sinh rất nhiều vì bạn với mong muốn bạn có tri thức, vốn sống và sự nghiệp vững vàng. Không chỉ về mặt kinh tế, mà tình cảm bố mẹ dành cho bạn cũng sâu nặng đến vô hạn. Bạn là người thấu hiểu điều này hơn bất kỳ ai. Vậy nên, bạn muốn làm tròn bổn phận chữ hiếu mới nghĩ đến việc tìm kiếm hạnh phúc riêng cho bản thân.

loading...

Kỳ thực, nếu người ấy đến với bạn bằng tình cảm chân thành thì bạn chẳng có gì phải lo cả. Đó có thể là tình yêu đích thực mà bạn sẽ khó tìm kiếm nếu để tuột mất khỏi tầm với. Nên dung hòa các mặt trong cuộc sống, có vậy bạn mới thấy được sự lạc quan, tươi vui mỗi ngày.

Facebook Comments
loading...

loading...