Qui tắc: Hãy để yên tĩnh rồi dựa vào cảm giác của bạn để chọn ra một quân bài dưới đây, đã chọn rồi thì không được chọn lại nữa. Sau khi chọn xong bạn kéo xuống cuối bài để xem kết quả nhé!

Kết quả

loading...

Lá bài số 1: Pháp sư

Một sinh ra đã là một người có tài, chỉ có điều là tài năng của bạn chưa chắc đã được mọi người biết đến. Bạn cần phải có được sự thừa nhận của mọi người , có như vậy bạn mới có cơ hội để phát triển tốt hơn.Nhưng tiền đề là bản thân bạn phải có tài gánh vác trọng trách. Bạn phải không ngừng học hỏi những tinh hoa kinh nghiệm của những người xung quanh, biến nó thành kinh nghiệm của mình, và dựa vào sự thông minh, trí tuệ của bạn, chỉ cần có một cơ hội tốt là có thể bay cao!

Lá bài số 2: Hoàng đế

Lựa chọn lá bài hoàng đế không có nghĩa bạn là một hoàng đế, bởi vì bản thân bạn còn tồn tại rất nhiều những nhược điểm như quá cường quyền, quá tự phụ hoặc là quá kiêu ngạo. Thật ra mỗi con người chúng ta ai cũng có những khuyết điểm, có lẽ khuyết điểm của bạn bản thân bạn không nhìn thấy nó, nhưng lại sẽ bị đồng nghiệp và cấp trên nhìn thấy, con người luôn dễ dàng nhìn thấy ưu điểm của bản thân, xoi mói khuyết điểm của người khác. Cho nên nếu bạn muốn thăng quan, trước hết hãy làm tốt các mối quan hệ, đừng để tay không nắm tất cả, để nhược điểm của mình trở thành chướng ngại trên con đường thăng tiến.

Lá bài số 3: Giáo hoàng

loading...

Nếu bạn muốn lên cao hơn, hãy làm tốt công tác tư tưởng với cấp dưới, đồng nghiệp và cấp trên, quyền lợi của giáo hoàng nằm ở việc có thể dẫn dắt thế giới tinh thần của nhân loại không, cho nên chức vụ quan của bạn muốn làm lớn, cần phải lấy 200% tinh thần đi bắt tay làm, bạn có thể ở trên cao, nhưng cũng cần nhiều khi phải đặt thấp mình xuống để những người xung quanh thấy rằng ” Giữ lãnh đạo và người bình thường không có sự cách biệt”, như vậy tiền đồ của bạn mới ngày càng rộng mở. Nói không chừng sẽ đạt được địa vị cao mà bạn không ngờ tới.

Lá bài số 4: Người treo ( The Hanged Man)

Bạn đang chờ đợi thời cơ để tung cánh? Nếu bây giờ bạn đang trong giai đoạn khó khăn, chưa thoát ra được, bạn cần bình tĩnh chờ đợi cơ hội tốt của vận mệnh, đương nhiên điều này cũng có nghĩa là lùi một bước để tiến vạn dặm. Bây giờ muốn thăng quan ngay lập tức là điều không thể, dù vậy bạn vẫn cần phải không ngừng luyện tập, cho nên tâm  thái  chính là điều mấu chốt của sự thành bại. Nếu bây giờ bạn vẫn chưa được người xung quanh thừa nhận cũng không sao cả, nhiều khi trong cái rủi có cái may.

Facebook Comments
loading...

loading...