Những công thức đơn giản và rẻ tiền từ thiên nhiên dưới đây không chỉ giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn mà còn se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa lão hóa nữa đấy!

1. Nghệ và nước hoa hồng

3 công thức thần thánh giúp da lên tone chỉ sau 1 đêm

Bạn trộn 1 thìa bột nghệ với 1 thìa nước hoa hồng và 1 thìa sữa tươi không đường để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên toàn bộ khuôn mặt, massage nhẹ nhàng 20 phút rồi rửa lại với nước. Mặt nạ này không chỉ có công dụng dưỡng trắng da thần kỳ mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa, dưỡng ẩm và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

loading...

2. Chanh, dưa chuột và dầu oliu

3 công thức thần thánh giúp da lên tone chỉ sau 1 đêm

Chanh và dưa chuột đều có tác dụng làm trắng da, se khít lỗ chân lông, trong khi đó dầu oliu lại có khả năng dưỡng ẩm da hiệu quả. Bạn trộn nước ép dưa chuột với nước chanh và dầu oliu theo tỉ lệ 1:1:1 rồi thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn 20 phút và kết thúc quá trình bằng cách rửa mặt lại với nước.

3. Cám gạo, mật ong và dầu oliu

3 công thức thần thánh giúp da lên tone chỉ sau 1 đêm

loading...

Cám gạo, mật ong và dầu oliu đều là các nguyên liệu vô cùng quen thuộc. Khi kết hợp chúng lại với nhau, bạn sẽ có ngày 1 hỗn hợp dưỡng trắng da thần kỳ. Cách làm như sau: Bạn trộn 1 thìa bột cám gạo với 1 thìa mật ong và 1 thìa dầu oliu để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiến hành thoa hỗn hợp lên da. Thư giãn 30 phút rồi rửa lại với nước để kết thúc quá trình.

Theo Một thế giới

Facebook Comments
loading...

loading...