Tuần này có thể Song Tử sẽ trở nên cảm tính, nhưng cũng có thể trở nên dịu dàng hơn, tràn đầy hi vọng vào tương lai nhưng cũng cảm thấy mù mờ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu đen

Thần hộ mệnh: Cự Giải

Đề phòng: Xử Nữ

loading...

Tổng quan: Tuần này dù là công việc, cuộc sống hay trong tình cảm đều chú ý khi nói chuyện. Thời gian này trong sự nghiệp sẽ phải đón nhận nhiều những áp lực hơn, còn trong tình cảm, nửa kia dễ bỏ qua những cảm nhận của bạn, hoặc là khiến bạn phải thất vọng. Trong mối quan hệ với mọi người có thể sẽ có những thay đổi lớn, cần phải cẩn thận xử lý cẩn thận. Nếu có kế hoạch quan trọng muốn thực hiện bây giờ, khuyên bạn tốt nhất nên hoãn lại. Tuần này, chi tiêu tăng lên, kiếm tiền sẽ vất vả hơn, cho nên cần làm tốt việc quản lý tài chính.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dễ có những thay đổi, nhìn người yêu không thấy thuận mắt, sẽ có thể sẽ chia tay; những bạn đã kết hôn, cần xử lý tốt quan hệ mẹ chồng nàng dâu; những bạn FA sẽ cảm thấy áp lực tình yêu.

Sự nghiệp, học hành: Có thể cần xử lý những vấn đề công việc đã bỏ qua trước đây, dễ cảm thấy bất mãn với hiện trạng, thái độ làm việc cần chú ý, làm việc cần chăm chỉ.

Tài chính: Tài vận kém, nhưng có thể dựa vào mối quan hệ tốt đẹp để có được cơ hội tốt, một số bạn sẽ chi tiêu vào việc học tập.

Sức khỏe: Dễ vì bận rộn mà quên đi sức khỏe, một số bệnh nhỏ cần phải chú ý, một số ít bạn sẽ cạn kiệt sức lực.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 2/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xanh lá

Thần hộ mệnh: Ma Kết

Đề phòng: Song Ngư

Tổng quan: Tuần này, một số kế hoạch có thể sẽ bị phá vỡ, hoặc là có những tin tức bất ngờ đến, khiến bạn sẽ cảm thấy buồn với những gì bạn mong chờ trước đó. Khi đối mặt với mọi vấn đề, hi vọng bạn có thể bình tĩnh, ổn định cảm xúc, không nên xử lý bồng bột, nếu không chỉ mang lại những phiền phức. Thời gian này cũng có những tin tức tốt lành đến, vận may không ngừng đi lên, về sau sẽ còn nhiều việc tốt lành hơn nữa. Gần đây vì tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người , bạn sẽ có nhiều khoản cần phải chi tiêu, nhưng cũng có thu nhập rất tốt. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe cơ thể.

Tình cảm: Những bạn FA, trạng thái tình cảm bình thường, có thể lưu ý những bạn khác giới trong các buổi xã giao; những bạn đã có nửa kia của mình, tình cảm ổn định, một số ít sẽ cần chú ý khi nói chuyện.

Sự nghiệp, học hành: Động lực làm việc giảm sút, rất khó tập trung làm việc, thiếu sự nhẫn nại. Ngoài ra, quan hệ cá nhân cũng sẽ ảnh hưởng đến phát triển sự nghiệp.

Tài chính: Có nhiều ý tưởng để kiếm tiền, nhưng muốn có được nhiều hơn thì cần phải nỗ lực hơn, cần phải làm ngay.

Sức khỏe: Tuần này, sức khỏe bình thường, trạng thái cơ thể không mấy hài lòng, sẽ có cảm giác không thoải mái.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 2/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Kim Ngưu

Đề phòng: Thần Nông

Tổng quan: Tuần này có thể Song Tử sẽ trở nên cảm tính, nhưng cũng có thể trở nên dịu dàng hơn, tràn đầy hi vọng vào tương lai nhưng cũng cảm thấy mù mờ. Nhưng tổng thể mà nói, bạn vẫn rất sôi nổi, năng lực lãnh đạo được tăng cường, trong một số việc bạn rất có chủ kiến. Các hoạt động xã giao, tiệc tùng không ngừng, chi tiêu nhiều hơn, hoặc là có người hỏi vay tiền bạn. Những bạn kinh doanh, thời gian này thích hợp mở rộng khách hàng, quan hệ cá nhân, đầu tư..

Tình cảm: Những bạn đã có nửa kia của mình, sẽ chi tiêu vì người yêu, ngoài ra cần tránh những mối quan hệ không rõ ràng với bạn khác giới khác; những bạn Fa sẽ gặp những rắc rối trong tình cảm, nhắc nhở bạn không được tùy tiện bắt đầu tình yêu mới.

Sự nghiệp, học hành: Công việc bận rộn, nhưng tuần này bạn có rất nhiều những ý tưởng, có thể sẽ tích tụ những áp lực.

Tài chính: Tài vận kém, sẽ chi tiêu bồng bột, một số bạn sẽ phiền não vì tiền bạc. Quản lý tài chính cần chắc chắn.

Sức khỏe:  Trạng thái sức khỏe bình thường, thể lực tiêu hao nhiều, sẽ có tình trạng thiếu ngủ, cần chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Cung hoàng đạo tuần từ 22/05 đến 28/05/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 2/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu trắng

Thần hộ mệnh: Song Tử

Đề phòng: Sư Tử

Tổng quan: Trong mối quan hệ cá nhân cần chú ý, dễ có cảm giác xa cách với những người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp. Trong công việc, cần chú ý khi nói chuyện với lãnh đạo, khách hàng, giữa tuần có lẽ sẽ có người khiến bạn tức giận, thái độ của một số người sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn, hoặc là làm hỏng kế hoạch của bạn, mối quan hệ trong công việc cần phải mất nhiều tâm sức để duy trì. Tài vận theo xu hướng đi xuống, tình hình tài chính không khả quan. Tuần này thích hợp đi công tác, du lịch hoặc là đến những nơi mình thích, làm những việc mình muốn làm.

Tình cảm: Tuần này, cần quan tâm đến trạng thái của người yêu, một số ít bạn dễ bị giày vò về tình cảm; những bạn FA có áp lực về tình yêu, sẽ chịu ảnh hưởng từ người nhà.

Sự nghiệp, học hành: Trạng thái làm việc vẫn tốt, nhưng vẫn có những tình huống bất ngờ cần xử lý, cần biết giảm đi những áp lực tâm lý.

Tài chính: Tuần này tiêu tiền tùy tiện, thậm chí có chút xa xỉ, có thể sẽ tiêu vào những thứ không cần thiết, trong chuyện chi tiêu cần kiềm chế một chút.

Sức khỏe: Cần có những kế hoạch mới thích hợp với bản thân, có thể tuần này bắt đầu vận động hoặc là điều chỉnh lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho có quy luật.

Cung hoàng đạo tuần từ 22/05 đến 28/05/2017 (Trang 2)

Facebook Comments

loading...