Tuần này Xử Nữ phải đưa ra một quyết định khó khăn, có lẽ đây không phải là điều bạn mong muốn, nhưng khi mọi việc đến bạn cần phải đối mặt, giải quyết sớm, giải thoát sớm, hãy kiên cường một chút nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu tím

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Kim Ngưu

loading...

Tổng quan: Tuần này một số công việc hoặc kế hoạch xuất hành sẽ có những thay đổi, ví dụ lãnh đạo có yêu cầu mới, đồng nghiệp chưa thống nhất được ý kiến.. Gần đây bận rộn, công việc tăng lên, cần bạn phải nỗ lực nhiều hơn để giành lấy cơ hội, giữa tuần có thể sẽ phải đi công tác, có một số hoạt động tiệc tùng. Ngoài ra, có một số bạn sẽ có suy nghĩ tìm công việc khác, không hài lòng với cuộc sống công việc, hoặc là chung sống không hòa hợp với đồng nghiệp. Tuần này cũng có quý nhân tương trợ, tài vận đi lên, không phải lo lắng về tiền bạc.

Tình cảm: Những bạn FA có cơ hội tình yêu, chỉ cần chú ý nói chuyện với nhau; những bạn đã có nửa kia của mình, tình cảm ổn định, một số ít sẽ có mâu thuẫn với người yêu, hoặc là xung đột về quan hệ.

Sự nghiệp, học hành: Trong sự nghiệp sẽ có một số những biến động, công việc tiến triển không rõ ràng, nhưng cũng vì vậy mà càng kích thích bạn làm việc tốt hơn.

Tài chính: Tuần này, mặc dù tài vận khá ổn, nhưng có nhiều khoản cần phải chi tiêu, vẫn cần phải có kế hoạch quản lý tài chính thật tốt.

Sức khỏe: Bắt đầu chú ý đến thói quen ăn uống, có thể lên kế hoạch tốt về vấn đề làm việc và nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 2/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Kim Ngưu

Đề phòng: Thần Nông

Tổng quan: Tuần này Kim Ngưu tương đối bận rộn, nếu như có buổi thi cử hoặc là xuất hành  quan trọng, khuyên bạn tốt nhất nên chuẩn bị trước, có kế hoạch về thời gian. Bởi vì gần đây hiệu quả làm việc của bạn rất chậm, có nhiều ý tưởng, đưa ra bất cứ quyết định nào cũng do dự, thời gian cứ như vậy mà lãnh phí. Tiền bạc có nhiều biến động, tiêu tiền như nước, bạn cần phải thay đổi quan niệm tiêu dùng. Một số bạn sẽ có những rắc rối về tài chính, cần phải chú ý. Ngoài ra, cần quan tâm đến người thân, lưu ý sức khỏe của mọi người.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ có rắc rối về tình cảm, hoặc là có tình yêu bí mật; những bạn đã có nửa kia, cần xử lý tốt những vấn đề về tình cảm.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, trong công việc sẽ có nhiều khó khăn và trở ngại. Cần có tâm thái thích nghi với những sự thay đổi, quan sát vấn đề rồi quyết định cách xử lý.

Tài chính: Tuần này có thể xuất hiện khó khăn về kinh tế, thực sự cần kiềm chế ham muốn tiêu dùng của bản thân.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe khá ổn, không có vấn đề gì lớn, có thể vận động nhiều hơn để tăng cường thể lực.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Ma Kết

Đề phòng: Thiên Bình

Tổng quan: Quan hệ cá nhân trong tuần này sẽ có những thay đổi lớn, bạn cũng cần nhìn rõ bộ mặt thật của một số người, hơn nữa cũng là lúc bạn đưa ra sự thay đổi. Sẽ xảy ra một số xung đột về lợi ích với một số người trong nhóm. Bạn có thể thông qua những buổi tiệc tùng để mở rộng mối quan hệ, tin chắc bạn sẽ phát triển rất tốt. Ngoài ra, cần nhắc nhở bạn một chút, vấn đề sức khỏe cũng cần lưu ý, những thói quen sai lầm trong cuộc sống cần sớm loại bỏ đi.

Tình cảm: Những bạn FA có quan niệm tình yêu đúng đắn, nhưng một số bạn lại có suy nghĩ “mì ăn liền”; những bạn đã kết hôn cần quan tâm đến con gái.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, trong công việc sẽ trải qua một số những biến động, áp lực công việc lớn, thiếu tự do. Điều bạn cần là sự kiên trì, gặp khó khăn không nên lo lắng, hãy tiến từng bước.

Tài chính: Tài vận bình thường, thu chi tiền bạc về cơ bản có thể duy trì cân bằng, những khoản tiền chi tiêu đi tuần này có thể sẽ thu lại về.

Sức khỏe:  Cơ thể mặc dù không có bệnh tật gì, nhưng sức lực tiêu hao quá nhiều, cần chú ý nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/03 đến 26/03/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Nhân Mã

Đề phòng: Sư Tử

Tổng quan: Tuần này thích hợp để Cự Giải quan tâm đến những người trong gia đình, để ý đến những việc trong gia đình một chút. Ngoài ra, những hợp tác trong công việc dễ có sự thay đổi, chịu sự áp chế của đối thủ cạnh tranh, hoặc có thể gặp phải khách hàng khó tính, ngoài công việc ra, quan hệ cá nhân cũng cần phải tăng cường. Tuần này tính khí dễ nổi nóng, sẽ cảm thấy cấp trên có tình làm khó bạn, giao cho bạn những nhiệm vụ khó. Thực ra, trong công việc cũng có những vận may, nếu như thể hiện xuất sắc có thể trở thành người nổi bật. Gần đây tài vận theo chiều hướng đi lên, có thể tự thưởng cho bản thân mình một chút.

Tình cảm: Những bạn FA có thể bị gia đình ép hôn; những bạn đã có nửa kia của mình, gặp nhau ít, xa nhiều nhiều, cần chú ý giao lưu, nói chuyện.

Sự nghiệp, học hành: Đối với bạn mà nói, nhu cầu nói chuyện tương đối lớn, khả năng biểu đạt tốt, năng lực làm việc vẫn cần phải tăng cường thêm.

Tài chính: Tuần này không khuyên bạn cho người khác vay mượn tiền bạc, tình hình tài chính khả quan, có thể  nghĩ ra những cách kiếm tiền mới.

Sức khỏe: Vấn đề cảm xúc cần phải chú ý, ngoài ra, các bạn nữ cần chú ý nội tiết tố hoặc là vấn đề phụ khoa.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/03 đến 26/03/2017 (Trang 2)

Facebook Comments

loading...