Công việc mang lại cho Song Ngư không ít áp lực, công việc nhiều hơn, bạn cũng có nhiều điều bất mãn với lãnh đạo hơn, dễ bồng bột thể hiện những kháng cự không lí trí.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu trắng

Thần hộ mệnh: Ma Kết

Đề phòng: Xử Nữ

loading...

Tổng quan: Tuần này không thích hợp để Bạch Dương đầu tư hoặc là đưa ra những quyết định quan trọng, rất dễ có những phiền phức và thua lỗ, gần đây những khoản chi tiêu cũng tăng lên, có nhiều thứ cần phải dùng đến tiền, thực sự bạn cần phải tiết kiệm một chút. Trong công việc thiếu những ý tưởng mới, làm việc thiếu sự linh hoạt, giữa tuần có thể sẽ gặp đối thủ cạnh tranh hoặc là kẻ tiểu nhân, một số ít sẽ có xung đột với lãnh đạo.

Tình cảm: Những bạn FA rất chú trọng đến chuyện tình cảm, nhưng cách thức thì chưa đúng, một số bạn sẽ có tình yêu bí mật hoặc có những rắc rối về tình cảm; những bạn đã có nửa kia của mình, đối phương dễ ghen tuông.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, ở nơi làm việc sẽ có nhiều cơ hội, nếu như nỗ lực nâng cao bản thân, tự nhiên sẽ được lãnh đạo khen thưởng.

Tài chính: Trạng thái tài vận ổn định, sẽ có được sự giúp đỡ từ bên ngoài, nhưng vẫn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, cần tiết kiệm một chút.

Sức khỏe: Gần đây tình trạng sức khỏe khá ổn, chỉ cần chú ý ăn uống, vận động là được.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu nước trà

Thần hộ mệnh: Cự Giải

Đề phòng: Bạch Dương

Tổng quan: Tuần này Kim Ngưu thích suy nghĩ vẩn vơ, làm việc không nhẫn nại. Không thích hợp tiếp nhận những nhiệm vụ mới và những công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Khuyên bạn nên tạm gác những việc quan trọng lại, để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn một chút, có lẽ tình hình sẽ có sự chuyển biến. Trong công việc, bạn sẽ có tâm lý từ chối khi lãnh đạo phân công nhiệm vụ lớn cho bạn, hơn nữa bạn cũng thiếu những tin tức thị trường, khiến cho việc bắt tay vào làm sẽ khó khăn hơn. Tuần này liên tiếp xảy ra mâu thuẫn với người nhà, tổn thương tình cảm. Ngoài ra cũng cần quan tâm đến sức khỏe bản thân, chú ý điều tiết cảm xúc.

Tình cảm: Những bạn FA không thích hợp đưa ra những quyết định quan trọng về tình cảm; những bạn đã có nửa kia của mình cần được yêu, được bảo vệ, một số ít bạn sẽ có người thứ ba chen chân vào.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc, trạng thái mơ hồ, sẽ có những tiếc nuối trong công việc, bạn cần gác bỏ xuống, cho bản thân mình một sự khởi đầu mới.

Tài chính: Áp lực tài chính được giảm bớt đi, sẽ có những kế hoạch tài chính mới, những ý tưởng mới cũng mang lại cho bạn những thu hoạch mới.

Sức khỏe: Tuần này trạng thái sức khỏe bình thường, sẽ xuất hiện tình trạng cơ thể không thoải mái, cần quan tâm đến tình hình sức khỏe những người lớn tuổi.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu đen

Thần hộ mệnh: Song Ngư

Đề phòng: Ma Kết

Tổng quan: Tuần này công việc bận rộn, lượng công việc tăng lên, còn có thêm đối thủ cạnh tranh, cần bạn phải đối mặt ứng phó với mọi tình huống. Mặc dù bạn có lượng khách hàng cố định, nhưng vẫn cần xử lý thỏa đáng, tăng cường nói chuyện, giữa tuần có thể sẽ gặp khách hàng khó tính, sẽ mang lại cho bạn áp lực và nhiều yêu cầu hơn. Thực ra dù bạn đối mặt với ai, cũng đều có lập trường của mình, vì vậy rất dễ xảy ra hiểu lầm với người khác.  Cơ thể sẽ cảm thấy chút mệt mỏi.

Tình cảm: Những bạn FA tuần này thiếu vận đào hoa, nhưng sẽ có những người lớn tuổi giới thiệu đối tượng cho bạn; những bạn đã có nửa kia của mình sẽ xảy ra vấn đề trong quá trình nói chuyện, đối phương ngày càng yêu cầu cao hơn về bạn.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này trong công việc sẽ xuất hiện một số những biến động nhỏ, cần tự tin và hi vọng vào bản thân, đừng để những trở ngại trước mắt làm cản trở bước chân của bạn.

Tài chính: Trong chuyện tiền bạc cần có kế hoạch tài chính, thời gian này sẽ có những quyết định quan trọng, sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Sức khỏe:  Gần đây cần chú ý vấn đề giấc ngủ, đôi khi sẽ mất ngủ mơ nhiều, cơ thể, tinh thần đều có những ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/03 đến 19/03/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu đỏ

Thần hộ mệnh: Bảo Bình

Đề phòng: Thần Nông

Tổng quan: Tuần này công việc bắt đầu bận rộn, sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện thực lực, phát huy khả năng tưởng tượng, sáng tạo của mình, nhưng đồng thời lượng công việc cũng tăng lên, cần bạn phải tiếp xúc với đồng nghiệp nhiều hơn. Ngoài ra áp lực cạnh tranh cũng tăng lên, khi biểu đạt ý kiến vào nói chuyện cần chú ý cách nói chuyện. Tuần này sẽ có một số khoản chi tiêu cho mua sắm, du lịch, đầu tư, hoặc là thanh toán hóa đơn cho mọi người, một số bạn sẽ có nguy cơ hao tài, tài vận theo chiều hướng đi xuống.

Tình cảm: Những bạn FA cần thông qua các hoạt động xã giao để nâng cao vận may tình yêu của mình; những bạn đã có nửa kia của mình, cần chú ý nói chuyện, đặc biệt là các bạn nam, đừng thể hiện quá mức.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, đầu óc sáng suốt, sẽ có những dự tính mới, nhưng cần chú ý cân bằng lợi ích, đưa ra những phân tích lí tính.

Tài chính: Thu nhập tiền bạc bình thường, ít hơn bạn mong đợi, một số bạn yêu cầu vật chất nhiều hơn, số tiền tiêu dùng cũng theo đó mà tăng lên.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe tuần này rất ổn định, chỉ có những áp lực nhỏ mà thôi.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/03 đến 19/03/2017 (Trang 2)

Facebook Comments

loading...