Tuần này, có thể Xử Nữ sẽ vì công việc mà phải bận rộn chạy đi chạy lại, hoặc là xử lý một số việc về tiền bạc, áp lực công việc vẫn khá lớn, nhưng trong tình huống này, khuyên bạn nên thử xem sao, nói không chừng sẽ có điều bất ngờ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 5/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Xử Nữ

Đề phòng: Song Ngư

loading...

Tổng quan: Gần đây ở nơi làm việc, công việc tương đối nhiều, tiệc tùng, hoạt động nội bộ, xuất hành công tác.. Thời gian hình như không đủ dùng. Ngoài ra, bạn cũng tham vọng hơn với sự nghiệp. Tuần này không chỉ bận rộn mà còn vui vẻ, quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo khá tốt, mọi người đều hợp tác vui vẻ với nhau. Một số bạn sẽ có thể được thăng chức, được trọng dụng, còn một số ít bạn tuần này sẽ phải đi công tác.

Tình cảm: Những bạn đã có nửa kia của mình, hãy tận hưởng sự ngọt ngào đối phương mang lại; những bạn FA đào hoa tốt, sẽ có người giới thiệu đối tượng cho bạn, những bạn khác giới lớn tuổi sẽ tâm đầu ý hợp với bạn.

Sự nghiệp, học hành: Vận may trong sự nghiệp tương đối ổn định, không có quá nhiều biến động, nhưng làm việc cần biết lắng nghe ý kiến của mọi người, không thể làm việc theo ý mình.

Tài chính: Chuyện tiền bạc có chút biến động, kế hoạch đầu tư có chút thay đổi, nhưng cũng đường nóng vội, hãy quan sát kỹ rồi hành động cũng không muộn.

Sức khỏe: Tuần này cần chú ý giữ ấm. Cuối tuần nên ra ngoại thành đi lại, tiếp cận với tự nhiên.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu đen

Thần hộ mệnh: Bạch Dương

Đề phòng: Thần Nông

Tổng quan: Tuần này có một số hạng mục hợp tác cần thúc đẩy. Sự nghiệp tiến triển không mấy thuận lợi, nhưng cũng may năng lực bản thân giỏi, còn có quý nhân trợ giúp. Tiền bạc tương đối ổn định, nhưng lại rất dễ tiêu hết đi. Ngoài ra, cần quan tâm, yêu thương đến sức khỏe bản thân mình, những người lớn tuổi trong nhà cũng cần phải chú ý.

Tình cảm: Tuần này, hãy mua món quà nhỏ dành tặng cho người yêu, hoặc là trợ giúp về vật chất; những bạn FA sẽ có tình yêu bí mật, một số ít bạn sẽ có tình một đêm.

Sự nghiệp, học hành: Mặc dù công việc sẽ có khó khăn, nhưng bên cạnh sẽ có quý nhân tương trợ. Tuần này khả năng sáng tạo tốt, làm việc hiệu quả cao.

Tài chính: Thu nhập tăng lên, cũng có nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính. Những bạn đã kết hôn sẽ đầu tư nhiều vào chuyện con cái.

Sức khỏe: Trạng thái sức khỏe ổn định, có tinh thần tốt, nhưng chất lượng giấc ngủ kém, đôi khi buổi tối sẽ mất ngủ.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu trắng

Thần hộ mệnh: Bạch Dương

Đề phòng: Thiên Bình

Tổng quan: Một số hoạt động, tiếp xúc giao tiếp trong tuần này đều có liên quan đến công việc, trong đó có một số hoạt động thuộc về giải trí. Thực ra gần đây Song Tử đều đã hoàn toàn bước vào sự bận rộn với công việc và tiệc tùng, không ngừng tích lũy mối quan hệ, mở rộng mối quan hệ bạn bè, hi vọng mở rộng ảnh hưởng tới thị trường. Một số bạn sẽ có cơ hội xuất hành, đi du lịch, hoặc là rời quê hương đến một nơi khác. Trọng tâm của tuần này vẫn là công việc và hoạt động xã giao.

Tình cảm: Tuần này tình trạng tình cảm nhạt nhẽo, nhưng những bạn FA rất dễ gặp được đối tượng lý tưởng; những bạn đã có nửa kia của mình hãy tạo ra những điều lãng mạn, để cuộc sống tình cảm thêm phần kích thích.

Sự nghiệp, học hành: Thời gian này, khi đối mặt với những thách thức cần vận dụng hết những gì đã học, cũng có thể phân phối thời gian hợp lý, dựa vào nỗ lực bản thân để giành lấy thành tích tốt.

Tài chính: Thu nhập chính, thu nhập phụ đều có đột phá nhỏ, nhưng cuộc sống vật chất vẫn thiếu thốn, cần nỗ lực tìm kiếm con đương phát tài của bản thân.

Sức khỏe:  Sức khỏe khá ổn, chỉ cần cẩn thận bệnh cũ là được, ví dụ như: đau họng, nhiệt miệng, nổi mụn, chỉ cần ít ăn cay, chú ý nghỉ ngơi là được.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/02 đến 19/02/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Song Tử

Đề phòng: Nhân Mã

Tổng quan: Tuần này trạng thái cơ thể, trạng thái tâm lý đều có những thay đổi, luôn thiếu tinh thần và nổi nóng vô cớ. Trong công việc, gặp phải đối thủ mạnh cũng khó mà kháng cự được, nhiệm vụ mới lãnh đạo giao phó cũng không thể hoàn thành được. Những ngày này, bạn cần chi tiêu cẩn thận, dùng tiền tiết kiệm, cuộc sống đừng quá xa xỉ, tài vận phải đến tuần sau mới bắt đầu có khởi sắc.

Tình cảm: Những bạn đã có nửa kia của mình, sẽ có sự qua lại về tiền bạc, có thể là trợ giúp đối phương về mặt vật chất; những bạn FA có suy nghĩ riêng về chuyện tình cảm, cho dù gặp nhân duyên tốt cũng không nắm bắt  được.

Sự nghiệp, học hành: Sự nghiệp tiến triển ổn định, dù việc gì cũng nên tiến hành theo kế hoạch, nhưng để có những đột phá mới là điều không thể, vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Tài chính: Gần đây có nhiều khoản phải dùng đến tiền, nhưng tình trạng tài vận tốt, ngoài ra còn có người thân, bạn bè giúp đỡ bạn.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe không lớn, cần tăng cường tần suất vận động. Tuần này hãy quan tâm đến sức khỏe những người lớn tuổi, đề phòng bệnh về huyết quản.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/02 đến 19/02/2017 (Trang 2)

Facebook Comments

loading...