Tuần này Song Tử cần phải xử lý cẩn thận mối quan hệ cạnh tranh, công việc và tình cảm, nếu không sẽ dễ dẫn đến những hiểu lầm, sẽ gây ra cho bạn những ảnh hưởng lớn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Ma Kết

Đề phòng: Sư Tử

loading...

Tổng quan: Tuần này những chuyện liên quan đến tiền bạc Bạch Dương cần phải cẩn thận. Những hợp đồng, đàm phán quan trọng không thích hợp quyết định trong tuần này, có thể bạn sẽ phải hối hận. Những việc trước đây đã hứa thì phải thực hiện. Ngoài ra, nói chuyện với mọi người đều thuận lợi. Mọi việc đều cần từ từ, dù dùng cách gì, chỉ cần không mang lại phiền phức hoặc làm tổn hại mọi người là được.

Tình cảm: Tình cảm bình dị, có tinh thần trách nhiệm; những bạn FA thể hiện thiếu nhiệt tình với tình yêu, bạn dành nhiều tâm tư vào trong công việc hơn.

Sự nghiệp, học hành: Giao lưu kinh nghiệm trong công việc nhiều hơn, sẽ có lợi cho bạn hơn, đồng thời tuần này thích hợp tăng cường kỹ năng cá nhân, tìm kiếm sự phát triển nhiều hơn trong sự nghiệp.

Tài chính: Tuần này tài chính xuất hiện tình trạng thu không bằng chi, có nhiều khoản chi tiêu, mặc dù thu nhập nhiều, nhưng cũng cần tiêu tiết kiệm một chút.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, nhưng tinh thần dễ lo lắng, áp lực lớn, một số bạn sẽ có hiện tượng mất ngủ.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xanh lá

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Nhân Mã

Tổng quan: Tuần này nhất cử nhất động của Kim Ngưu đều dễ bị phóng đại,  có một số việc cũ trước kia có thể sẽ lại trở thành chủ đề bàn tán của mọi người. Gần đây thị phi tương đối nhiều, tâm trạng không vui, nhiều khi sẽ như đi vào ngõ cụt, vì vậy lời nói, cử chỉ cần phải hết sức chú ý. Có cơ hội gặp lại bạn bè cũ, vậy chi bằng hãy tụ tập một chút. Tuần này sẽ có một số khoản nợ cần phải thanh toán, có thể là tình phí, thẻ tín dụng…

Tình cảm: Tình cảm xuất hiện những chuyển biến mới, cả hai đều không cần quá cố chấp với những chuyện cũ; những bạn FA tình yêu sáng sủa, trạng thái bản thân tốt hơn.

Sự nghiệp, học hành: Cạnh tranh trong công việc không quá mãnh liệt, vẫn cần cẩn thận với những mâu thuẫn nội bộ, chú ý cách nói chuyện và làm việc.

Tài chính: Tình trạng tài chính giảm sút, áp lực tiền bạc tương đối nhiều, sẽ có áp lực trả nợ, nhưng đến cuối tuần sẽ có những chuyển biến tốt.

Sức khỏe: Tuần này, sức lực cơ thể dễ cạn kiệt, một số bạn ra ngoài cần chú ý tay chân dễ bị thương.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xanh lá

Thần hộ mệnh: Kim Ngưu

Đề phòng: Ma Kết

Tổng quan: Tuần này Song Tử cần phải xử lý cẩn thận mối quan hệ cạnh tranh, công việc và tình cảm, nếu không sẽ dễ dẫn đến những hiểu lầm, sẽ gây ra cho bạn những ảnh hưởng lớn. Trong công việc, sẽ cần phải tiệc tùng cùng với những người có thân phận, địa vị, nhưng không nên tùy tiện ứng phó. Giữa tuần sẽ có kẻ thù xuất hiện, luôn chống lại bạn, hạn chế khả năng làm việc của bạn, cũng may uy lực không lớn, bạn cũng có quý nhân tương trợ, tình trạng khó khăn hiện tại có thể được giải quyết nhanh chóng.

Tình cảm: Giữa những bạn đang yêu sẽ có những việc khó có thể kiềm chế được, cả hai sẽ xuất hiện những khoảng cách; những bạn FA cần dùng hành động để mở cánh cửa thế giới tình cảm của mình.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này cảm xúc làm việc dễ bị biến động, có chút bất mãn với hiện tại, làm việc bị động, tổng thể phát triển tương đối chậm.

Tài chính: Kiếm tiền không quá vất vả, sẽ có thu nhập nho nhỏ, nhưng vẫn cần phải chăm chỉ, làm tốt việc quản lý tài chính.

Sức khỏe:  Gần đây cảm xúc biến động lớn, tâm lý và cảm xúc bị ảnh hưởng lớn, tình trạng cơ thể bị giảm sút.

Cung hoàng đạo tuần từ 03/04 đến 09/04/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xám

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Bạch Dương

Tổng quan: Dễ xuất hiện những vấn đề về giao tiếp, ở những nơi đông người dễ nói ra những lời dẫn đến những hiểu lầm không cần thiết, làm ảnh hưởng đến hình tượng bản thân. Những vấn đề trong công việc trước đây có thể sẽ xuất hiện lại, có thể cần dùng đến kỹ năng chuyên ngành của bạn mới có thể giải quyết được, gần đây năng lực làm việc được nâng cao, chi bằng hãy kiểm tra lại những việc chưa làm tốt vài lần. Người nhà, bạn bè, lãnh đạo đều sẽ trở thành quý nhân của bạn. Tuần này rất thích hợp để kiểm tra sức khỏe, những thói quen trong cuộc sống có thể thay đổi một chút.

Tình cảm: Cảm xúc tình cảm không ổn định, thiếu cảm giác an toàn,  có cảm giác không được cần đến; những bạn FA đào hoa không nhiều, hãy thuận theo tự nhiên nhé!

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc không khuyên bạn quá ” manh động”, khuyên bạn nên hành động cẩn thận. Một số bạn sẽ có dự định xin nghỉ việc.

Tài chính: Tình trạng thu chi không cân bằng, chi tiêu tiền bạc cần phải chú ý. Thu nhập phụ khá ổn, sẽ có những thu nhập bất ngờ.

Sức khỏe: Tuần này cần chú ý những vấn đề về sức khỏe, cơ thể dễ xuất hiện bệnh vặt, mệt rồi thì hãy ngừng lại để nghỉ ngơi.

Cung hoàng đạo tuần từ 03/04 đến 09/04/2017 (Trang 2)

Facebook Comments

loading...