Tuần này, công việc của Song Ngư tương đối bận rộn, hiệu quả không cao, dễ xảy ra sai sót, làm việc do dự không quyết, qua loa đại khái, ngoài ra, nói chuyện thiếu thành thực với mọi người, hoặc là  biểu đạt ý không rõ ràng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Song Tử

Đề phòng: Kim Ngưu

loading...

Tổng quan: Sao Thủy đi ngược sẽ kết thúc trong tuần này, những ưu thế trong công việc sẽ dần quay trở lại, hiệu quả và tiến độ công việc đều sẽ có những chuyển biến tốt, đầu óc cũng dần tỉnh táo, tư duy rõ ràng, có thể tấn công toàn lực. Mặc dù tất cả đều có sự phát triển tốt, nhưng sự nghiệp vẫn tương đối bận rộn, có nhiều khó khăn, ngoài ra vẫn có những nhiệm vụ phải xuất hành, thời gian tương đối cấp bách, còn phải chú ý đến tình hình sức khỏe. Ngoài ra, những bạn đang tìm việc nếu như muốn tìm được công việc thích hợp, thì cần nỗ lực giành lấy cơ hội. Tài vận khả quan.

Tình cảm: Những bạn FA luôn hi vọng vào một chuyện tình yêu tươi đẹp; những bạn đã có nửa kia của mình, luôn nghĩ cho đối phương, nhưng cũng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của đối phương.

Sự nghiệp, học hành: Trạng thái công việc tuần này khá ổn, sẽ có nhiều cơ hội mới, mang lại cho bạn nhiều động lực. Nhưng hiện tại vẫn có một số việc không được như ý, vẫn cần phải nỗ lực.

Tài chính: Tình hình tài chính vẫn ổn, có tăng trưởng khả quan, nhưng chi tiêu cũng không phải ít, cần làm tốt việc tích lũy mới được.

Sức khỏe: Cơ thể cần chú ý một chút, vùng thắt lưng, vai gáy dễ có  vấn đề, đừng để bản thân làm việc quá sức.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu đỏ

Thần hộ mệnh: Bạch Dương

Đề phòng: Ma Kết

Tổng quan: Tuần này, bạn đều có những suy nghĩ riêng của mình về rất nhiều việc. Về gia đình, bạn cần nói chuyện nhiều hơn với người thân, làm tròn vai trò của mình, vẫn cần phải quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong nhà. Trong công việc, nếu như muốn mở rộng thị trường mới, lúc bắt đầu có thể sẽ có chút mơ hồ, không biết nên bắt đầu từ đâu, nhưng sau đó tình hình sẽ có những chuyển biến tốt.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ có đối tượng thầm yêu, một số ít bạn sẽ có tình yêu bí mật; những bạn đã có nửa kia của mình, giữa hai bạn sẽ có những tranh cãi về chuyện tiền bạc, cần đặc biệt chú ý.

Sự nghiệp, học hành: Thích hợp phát triển công việc của bản thân, một số bạn  sẽ toàn tâm toàn lực với cương vị của mình, đồng nghĩa với việc áp lực tương đối lớn.

Tài chính: Tuần này, tài vận tương đối tốt, sẽ có được sự ủng hộ về tiền bạc, những bạn kinh doanh sẽ có thu nhập khả quan.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không mấy lý tưởng, cần thư giãn nhiều hơn, một số bạn cần chú ý sức khỏe đôi mắt.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu tím

Thần hộ mệnh: Bảo Bình

Đề phòng: Xử Nữ

Tổng quan: Tuần này, công việc tương đối bận rộn, tiệc tùng xã giao không ngừng, có thể sẽ nhận được lời mời của một số bạn bè,  có thể tham gia các hoạt động tập thể của công ty, hoặc là những hoạt động lớn nhỏ trong cuộc sống. Ngoài ra, gần đây bạn có thể sẽ tiếp xúc với một số doanh nghiệp lớn, đối với những bạn tự lập nghiệp mà nói, sẽ mang lại cho bạn cơ hội mới, có lợi cho sự nghiệp về sau. Trong công việc sẽ có nhiều may mắn, nhưng khuyên bạn trong thời gian này với một số việc quan trọng vãn nên quan sát kỹ lưỡng rồi mới làm, không nên mù quáng. Đến ngày mồng 3, sau khi Sao Thủy đi ngược kết thúc, tư duy sẽ rõ ràng hơn, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Tình cảm: Tuần này có thể bồi đắp lại tình cảm, khi cả hai tranh luận với nhau, cần nhẫn nhịn một chút. Một số ít bạn dễ thay đổi tình cảm; những bạn FA muốn nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống độc thân, bắt đầu chú trọng đến vấn đề tình cảm.

Sự nghiệp, học hành: Trạng thái công việc tốt, làm việc có đầu có cuối. Giữa tuần sẽ có người đối đầu với bạn xuất hiện, cần kiềm chế tốt tính khí của mình.

Tài chính: Tình hình kinh tế có chút căng thẳng, tiêu tiền hoang phí, thiếu ý thức tiết kiệm, còn một số bạn khác sẽ cảm thấy tiền không đủ để tiêu, tuần này cần phải làm tốt việc quản lý tài chính.

Sức khỏe:  Cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, chất lượng giấc ngủ không được tốt, sẽ có tình trạng chóng mặt, đau đầu.

Cung hoàng đạo tuần từ 01/05 đến 07/05/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 2/5           Màu may mắn: Màu hồng phấn

Thần hộ mệnh: Sư Tử

Đề phòng: Song Tử

Tổng quan: Thời gian này, quản lý tài chính có chút hỗn loạn, do các hoạt động xã giao tương đối nhiều, hoặc là có một vài lần du lịch, học tập có thể do tâm trạng không tốt mà chi tiêu hoang phí, dùng tiền vào nhiều việc khác nhau, cần  phải có quan niệm quản lý tài chính chính xác, mới có thể giữ được tiền bạc. Tuần này, công việc bận rộn, cơ thể tương đối mệt mỏi, vì vậy, hiệu quả chậm, tinh thần thiếu tập trung, mọt số ít sẽ có tình trạng thiếu ngủ. Tuần này, trong công việc cần phải chú ý lời nói, tránh nói sai, hoặc là nói ra những bí mật kinh doanh.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ có đối tượng thầm yêu, hoặc là có tình yêu bí mật; những bạn đang yêu, cả hai đều thiếu tin tưởng vào nhau, thiếu những lần nói chuyện, một số bạn sẽ gặp nhau ít, xa nhau nhiều.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc, có nhiều việc cần phải xử lý, cần có đủ động lực và nhẫn nại, tương đối dễ bị mơ hồ, cần luôn tỉnh táo tinh thần.

Tài chính: Tài vận không ổn định, khó giữ tiền bạc, có một số khoản chi tiêu cần thiết, nhưng  sau đó sẽ đạt được sự cân bằng, hoặc là có được sự giúp đỡ về tiền bạc.

Sức khỏe: Tuần này, tình trạng cơ thể kém, mọi mặt đều giảm sút, lao động quá mức dễ khiến bạn bị bệnh.

Cung hoàng đạo tuần từ 01/05/2017 đến 07/05/2017 (Trang 2)

Facebook Comments

loading...